Ninh Dương Lan Ngọc đính chính: “Tôi không trốn sang Australia sinh con”

Ninh Dương Lan Ngọc phủ nhận tin đồn sang Úc sinh con, cô chỉ đi du học một thời gian ngắn để phát triển nghề nghiệp.

Trong chung kết 1 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Lan Ngọc cho biết sau show, cô sẽ gác công việc ở làng giải trí, sang Australia học thêm diễn xuất. 

Tôi không chắc sẽ học được gì, sẽ giỏi thế nào nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp tôi theo đuổi. Tôi không đặt nặng quá nhiều, nhẹ nhàng thôi, bản thân tôi còn nhiều thiếu sót, tôi sẽ cố gắng mỗi ngày” – Lan Ngọc cảm ơn sự ủng hộ của khán giả khi thông báo đi du học.

Lan Ngọc gây bất ngờ với quyết định đi du học.

Nhiều khán giả cho rằng đây là quyết định táo bạo, song cũng ủng hộ cô làm mới bản thân sau hơn 13 năm hoạt động nghệ thuật.

Tuy nhiên, một số khán giả đặt nghi vấn nữ diễn viên sang nước ngoài sinh con bởi xưa giờ, nghệ sĩ nào tạm dừng hoạt động cũng vướng tin đồn tương tự.

Tối 28/1, Lan Ngọc lên tiếng khẳng định “không trốn đi đẻ”. Diễn viên Gái già lắm chiêu cho biết cô đi học ngắn hạn, không từ bỏ sự nghiệp. 

Lan Ngọc khẳng định không sang Úc sinh con.

Ninh Dương Lan Ngọc viết trên trang cá nhân: “Tôi đi học ngắn hạn thôi, không lâu đâu, mỗi nơi học một ít. Không phải tôi từ bỏ sự nghiệp đâu, chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt để tập trung hơn, chứ tôi không có trốn đi đẻ mọi người đừng đồn tội nghiệp. Có chồng là có con liền, mọi người đừng lo”.

Êkíp tiết lộ kế hoạch đi học của Lan Ngọc đã chuẩn bị xong nhưng từ chối chia sẻ cụ thể bởi đây là “chuyện cá nhân”.

Trước đó, Lan Ngọc nói cô còn nỗi lo riêng cho sự nghiệp. Diễn viên cho biết tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng, đến gần với khán giả nhưng cảm nhận ở khía cạnh diễn xuất, cô thấy mình chưa làm trọn vẹn.

Ban đầu, Lan Ngọc lên kế hoạch đi học diễn xuất ở nước ngoài. Tuy nhiên, vì bận tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô tạm ngừng dự định. Mỹ nhân 34 tuổi cho biết sau 5 tháng ghi hình chương trình, cô sẽ thực hiện kế hoạch trên. 

Lan Ngọc cho biết khi nào cưới cô sẽ chia sẻ với khán giả.

Diễn viên từng đặt mục tiêu lấy chồng năm 25 hoặc 28 tuổi để sinh con trước 30 tuổi nhưng chưa thể thực hiện. Sau khi chứng kiến nhiều mất mát, diễn viên nghĩ cuộc đời khá ngắn ngủi nên luôn động viên bản thân sống trọn vẹn mỗi ngày để luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Tôi là người tích cực, cứ đặt mục tiêu từ từ, việc kết hôn nói trước thì bước cũng không qua. Ngoài 30 tuổi, tôi không còn đặt ra cho mình những hình mẫu. Cái tôi cần nhất hiện tại là hạnh phúc. Khi nào cưới, tôi sẽ chia sẻ với mọi người” – cô tâm sự.

Diễn viên từng đặt mục tiêu lấy chồng năm 25 hoặc 28 tuổi để sinh con trước 30 tuổi nhưng chưa thể thực hiện. Sau khi chứng kiến nhiều mất mát, diễn viên nghĩ cuộc đời khá ngắn ngủi nên luôn động viên bản thân sống trọn vẹn mỗi ngày để luôn vui vẻ, hạnh phúc. 

Tôi là người tích cực, cứ đặt mục tiêu từ từ, việc kết hôn nói trước thì bước cũng không qua. Ngoài 30 tuổi, tôi không còn đặt ra cho mình những hình mẫu. Cái tôi cần nhất hiện tại là hạnh phúc. Khi nào cưới, tôi sẽ chia sẻ với mọi người“, cô tâm sự.

Bài viết liên quan

Đang tải...