Ninh Dương Lan Ngọc ‘flex’ chi phí đầu tư cho ‘Chị đẹp’ khiến Mỹ Linh suýt ngất

'Bay cả vài tháng lương chứ đùa à? Team nhà giàu không có tên chị đẹp Mỹ Linh' - giọng ca Hương ngọc lan viết.

Tại tập 11 – vòng công diễn 4 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, ngoài bản mash up Bông hoa đẹp nhất – Hoa nở không màu, nhóm của các thành viên Thu Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệu Nhi, Huyền Baby còn có tiết mục Em xinh biểu diễn cùng Mono.

Nội dung chú thích ảnh
Sự đầu tư cho tiết mục giúp nhóm Em xinh giành được kết quả xứng đáng, đạt số điểm cao nhất là 292 điểm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết Em xinh là tiết mục tốn kém nhất của cả nhóm cho đến thời điểm hiện tại ở chương trình. Một phân cảnh lên sóng trong tập 11 cũng hé lộ Huyền Baby trở thành mạnh thường quân đầu tư thêm chi phí cho nhóm. Đáng chú ý, Mỹ Linh bình luận dưới bài viết của Ninh Dương Lan Ngọc rằng nữ diva không chọn về ‘team nhà giàu’ là lựa chọn sáng suốt của năm 2023.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, trên trang cá nhân, Mỹ Linh còn hài hước giải thích cô không về nhóm Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất ở công diễn 4 vì nhận thấy ngoại hình không phù hợp và cuối cùng đó là quyết định đúng.

‘Ôi nghĩ sao mà Bông hoa đẹp nhất lại còn nở không màu cao có mét rưỡi lại tròn xoe. Hoa loại này chỉ có cúc đại đoá mới ví von được thôi. Nên là thôi rất tiếc mà cũng đành! Nhưng mà đúng là may hơn khôn nhá! Chị đẹp Lan Ngọc vừa chia sẻ trên trang cá nhân về tổng thiệt hại các chị đẹp chi ra để làm bông hoa đẹp nhất. Ôi chị đẹp Mỹ Linh suýt ngất. Bay cả vài tháng lương chứ đùa à? Team nhà giàu không có tên chị đẹp Mỹ Linh’ – Mỹ Linh viết.

Những dòng chia sẻ của Mỹ Linh khiến cư dân mạng thích thú. Đông đảo dân tình để lại lời khen cho sự hài hước, chân thành, đáng yêu của giọng ca Hương ngọc lan.

Nội dung chú thích ảnh
Chia tay nhóm Hương ngọc lan ở công diễn 4…
Nội dung chú thích ảnh
… Mỹ Linh chung nhóm với Ninh Dương Lan Ngọc, Thu Phương, Uyên Linh, Huyền Baby, Lynk Lee, Trang Pháp thể hiện tiết mục mashup Diễm xưa – Đại minh tinh ở công diễn 5.

Tại vòng Công diễn 5, nhóm chiến thắng là nhóm an toàn và tiến thẳng vào chung kết. Nhóm còn lại sẽ có nguy cơ bị thay thế thành viên nếu nhóm hồi sinh giành chiến thắng. Danh sách các chị đẹp hồi sinh sẽ được công bố trong tập 12 được phát sóng lúc 21h15 ngày 13/1/2024 trên VTV3. Cùng Pose đón xem chương trình tại đây.

Nguồn: Tiin.vn

Bài viết liên quan