Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, lý do khiến netizen nể phục

Ninh Dương Lan Ngọc thừa nhận sau thành công của vai diễn đầu tay, cô chưa có sự bứt phá trong 13 năm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất

Ninh Dương Lan Ngọc thời điểm hiện tại là cái tên rất được chú ý bởi màn thể hiện ấn tượng ở chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Ở tập lên sóng mới nhất – tập 14 vừa phát sóng ngày 27/1 vừa qua – Lan Ngọc lại càng được chú ý nhiều hơn bởi một chia sẻ khiến những chị đẹp khác và cả khán giả quá sốc.

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, lý do khiến netizen nể phục - Ảnh 1.
Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, lý do khiến netizen nể phục - Ảnh 2.

Cụ thể, khi ở trong phòng chờ, Lan Ngọc đã có những chia sẻ chân thành với những chị em của mình. Cô cho biết chương trình này đã cho bản thân trở nên trưởng thành hơn rất nhiều. Lan Ngọc có áp lực lớn khi gặp các chị đẹp, nhất là khi mình có ngành nghề khác với mọi người. Sau khi nghe những góp ý từ ca sĩ Uyên Linh, Lan Ngọc đã mở lòng, chia sẻ về việc mình đang trên hành trình hoàn thiện bản thân.

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, lý do khiến netizen nể phục - Ảnh 3.
Cô bật mí dự định tạm gác lại sự nghiệp để sang Úc học thêm về diễn xuất.

Nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi tham gia gameshow để giải tỏa năng lượng, đến gần với khán giả nhiều hơn. Còn ngành nghề chính của tôi là diễn viên thì tôi chưa làm được trọn vẹn. 13 năm bước vào nghề, ngay từ đầu tôi đã có được điều đó (ý chỉ vai diễn ấn tượng ở Cánh Đồng Bất Tận) nhưng sau 13 năm, tôi lại chưa thể tìm được một vai diễn như vậy. Đó là điều mà tôi hơi ham muốn một chút. Đáng lẽ năm nay tôi đã bỏ hoàn toàn để đi học nhưng cũng vì mê chương trình này nên tôi tạm hoãn việc học lại. Rồi tham gia cùng các chị 5 tháng, mọi người cũng nói với tôi là Ngọc mãi mãi chỉ có vậy. Tôi cũng đau đáu rất nhiều và tôi quyết định mình sẽ bỏ hẳn để đi học. Năm sau (ý chỉ 2024) chắc chắn là tôi đi. Gia đình tôi cũng lo xong rồi, bây giờ tôi sẽ lo cho bản thân mình.”

Trước chia sẻ của Ninh Dương Lan Ngọc, khán giả có phần tiếc nuối khi sẽ không được thấy cô trong các sản phẩm nghệ thuật suốt một thời gian. Thế nhưng cũng nhiều bình luận ủng hộ, khen ngợi tinh thần cầu tiến, hoàn thiện bản thân của nữ diễn viên xinh đẹp.

Ninh Dương Lan Ngọc gây sốc khi tuyên bố tạm dừng sự nghiệp, lý do khiến netizen nể phục - Ảnh 6.
Cái bóng quá lớn của vai diễn đầu đời có lẽ là điều khiến nữ diễn viên nuôi tham vọng được bứt phá, tỏa sáng nhiều hơn.

Trong sự nghiệp của mình, dù có được danh tiếng lẫy lừng, là một trong số những ngọc nữ ăn khách nhất màn ảnh Việt nhưng đúng như lời Lan Ngọc nói, suốt 13 năm qua, cô chưa từng có vai diễn nào xuất sắc như ở Cánh Đồng Bất Tận. Cái bóng quá lớn của vai diễn đầu đời có lẽ là điều khiến nữ diễn viên nuôi tham vọng được bứt phá, tỏa sáng nhiều hơn. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...