Nữ diễn viên bị dính mắc “con giáp thứ 13” bất ngờ khoe được cầu hôn trên tháp Eiffel sau 1 năm yêu

Diễn viên Quỳnh Thư khoe nhẫn kim cương khủng, hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc được bạn trai cầu hôn ở Pháp.

Vào ngày 14/2, diễn viên Quỳnh Thư khiến cư dân mạng bất ngờ khi hạnh phúc thông báo được bạn trai cầu hôn sau 1 năm yêu vào đúng ngày Lễ tình nhân. 

Anh đã xuất hiện, được ví như 1 thiên thần hộ mệnh cho em những mong muốn thành hiện thực. Em đang thật sự rất hạnh phúc, mãn nguyện vì tận hưởng khoảnh khắc này giữa đất trời Paris – nơi mà em yêu thích nhất, được gọi là đẹp nhất thế giới. Nơi mà có anh và có cả tình yêu tuyệt vời của anh” – cô chia sẻ.

Nữ diễn viên sinh năm 1989 tiết lộ buổi cầu hôn diễn ra ở nhà hàng Michelin nằm trên đỉnh tháp Eiffel, Pháp

Diễn viên Quỳnh Thư cho biết buổi cầu hôn diễn ra ở nhà hàng Michelin nằm trên đỉnh tháp Eiffel. Kèm theo bài viết này, Quỳnh Thư đăng tải đoạn video và hàng loạt bức hình khoe khoảnh khắc được nửa kia cầu hôn. 

Nữ diễn viên sinh năm 1989 mặc trang phục tông màu đen, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc. Netizen còn chăm chăm vào chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng mà Quỳnh Thư đeo trên tay. Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1989 vẫn giấu kín danh tính và diện mạo của nửa kia.

Quỳnh Thư được bạn trai cầu hôn vào đúng ngày Lễ tình nhân sau 1 năm yêu đương hẹn hò

Được biết, “nửa kia” của nữ diễn viên là một chàng trai ngoại quốc, hết mực yêu thương và cưng chiều bạn gái. Thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1989 liên tục úp mở về chuyện học một ngoại ngữ mới và sang nước ngoài sinh sống.

Khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn đời, Quỳnh Thư từng chia sẻ: “Tôi chưa bao giờ nhận mình giàu có, tôi rất sợ ai đó gọi mình là đại gia. Tôi chỉ là người có nhan sắc, sự nghiệp và thu nhập ổn định. Tôi cần tìm một người đàn ông thông minh, có chí cầu tiến và yêu thương nhau là được“.

Được biết, bạn trai của Quỳnh Thư là người ngoại quốc

Từ năm 2021, Quỳnh Thư vướng tin đồn là “người thứ ba” trong cuộc hôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức. Về phần mình, dù truyền thông tung nhiều bằng chứng, hình ảnh thân mật cùng doanh nhân Nghiêm Đức nhưng Quỳnh Thư vẫn phủ nhận tin đồn.

Tháng 4/2022, cô đăng tải ẩn ý trên trang cá nhân: “Độc thân muôn năm. Mấy bạn F.A làm tấm ảnh kỷ niệm không?” khiến dân tình đồn đoán Quỳnh Thư và chồng cũ Diệp Lâm Anh đã chia tay. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Gia Đình Xã Hội

Bài viết liên quan