Nữ diva đình đám đội mưa, lội bùn tham gia chương trình vì người nghèo

Đội bùn, lội mưa, mang dép tổ ong tham gia chương trình, NSND Thanh Lam vẫn vui vẻ 'đội mưa để làm vì các em nhỏ, vì một thế hệ tương lai'.

Tập 76 chương trình Mái ấm gia đình Việt có sự tham gia của 2 khách mời nổi tiếng: NSND Thanh Lam và ca sĩ Ali Hoàng Dương. Chương trình ghi hình trong ngày trời mưa khá lớn.

Để đảm bảo tiến độ phát sóng, ê-kíp vẫn quyết định ghi hình, toàn bộ người chơi, MC và các khách mời đều mặc áo mưa, lội bùn tham gia các thử thách.

Vốn là nữ nghệ sĩ rất chỉn chu trong phong cách ăn mặc khi xuất hiện trước khán giả, lần này NSND Thanh Lam khiến nhiều người ngạc nhiên với bộ trang phục giản dị cùng đôi chân mang dép tổ ong thoải mái dẫm trên bùn đất.

Hình ảnh này đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: “Thường ngày mọi người thấy công chúa Thanh Lam trên sân khấu rất lộng lẫy, còn hôm nay lại mang dép tổ ong, lội bùn sình”.

Hình ảnh NSND Thanh Lam trong chương trình.

Bản thân Thanh Lam lại không quá để tâm tới việc hình ảnh của mình. Chị cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi tham gia chương trình dưới mưa như thế này. Nhưng tôi lại cảm thấy ấm áp vì mọi người đến tham gia và cổ vũ rất nhiều”.

Nữ nghệ sĩ tiết lộ, cô cũng là người miền Trung, ba cô quê gốc ở Duy Xuyên nên cô hiểu những khó khăn, vất vả của người dân nơi đây.

Mặc dù thời tiết không thuận lợi, lại phải lội bùn và mặc áo mưa nhưng NSND Thanh Lam và Ali Hoàng Dương vẫn rất nhiệt tình tham gia các thử thách để giành được quyền ưu tiên cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Ở thử thách đầu tiên, trong vòng 1 phút 30 giây, hai vị khách mời phải dùng đũa gắp quả bóng bàn đặt lên 14 chai nước. NSND Thanh Lam tỏ ra khá lúng túng, liên tục làm rơi bóng ra ngoài. Ali Hoàng Dương nhanh nhẹn hỗ trợ đàn chị để cả hai đều hoàn thành thử thách, giành được quyền ưu tiên cho các em nhỏ.

Thanh Lam động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thử thách tiếp theo, hai khách mời phải dùng muỗng để múc các đồng xu trên bàn đưa vào đĩa nhưng chỉ được sử dụng một tay. NSND Thanh Lam không ngần ngại vứt bỏ hình ảnh diva quyền lực để “ăn gian” bằng cách vít đồng xu đến cạnh bàn rồi lấy đĩa đón lấy nhưng MC Quyền Linh đã phát hiện ra và ngăn cản.

Không chịu thua, NSND Thanh Lam dùng đầu muỗng vít nhẹ để đồng xu bay vào đĩa. Nhờ cách chơi này, hai nghệ sĩ đã nhanh chóng giành được quyền ưu tiên cho các gia đình.

Khi vào phần thi chính, NSND Thanh Lam và ca sĩ Ali Hoàng Dương phải kết hợp với các em nhỏ buộc một ly nhựa vào chân sau đó đặt quả bóng bàn vào đó và di chuyển qua chướng ngại vật.

Nữ nghệ sĩ nhiệt tình tham gia các thử thách.

Thử thách này tương đối khó khăn vì mọi người sẽ phải vượt qua cầu bập bênh trong hoàn cảnh trời mưa to, bùn bám lên mặt cầu gây trơn trượt, khó đi. Tuy nhiên, NSND Thanh Lam vẫn quyết tâm thực hiện thử thách: “Phải chấp nhận thôi, phải đội mưa để làm vì các em nhỏ, vì một thế hệ tương lai”.

Để mang được nhiều bóng về đích nhất, nữ nghệ sĩ còn bỏ cả dép, đi chân trần để chạy nhanh hơn. Dưới sự hỗ trợ nhiệt tình của 2 nghệ sĩ khách mời, trải qua các thử thách, ba gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong chương trình đã mang về tổng giá trị giải thưởng 85 triệu đồng và nhiều phần quà ý nghĩa.

Đặc biệt, NSND Thanh Lam và Ali Hoàng Dương còn rút tiền túi tặng thêm cho các gia đình để họ trang trải cuộc sống.

Nguồn: VTC

Bài viết liên quan