Ông xã Thu Phương giải thích lý do nhóm nhạc Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng không ra mắt

Trải qua hành trình 5 Công diễn và 2 Chung kết, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức tìm ra đội hình nhóm "Đạp gió" gồm 7 "chị đẹp".

Những chị đẹp được gọi tên như Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh đều được cho là vô cùng xứng đáng.

Một điều khiến khán giả vô cùng thắc mắc đó là xuyên suốt chương trình và cho cả đêm gala, không hề có bất kỳ thông tin nào về hoạt động của nhóm nhạc 7 chị đẹp thành đoàn sẽ ra sao sau Chung kết. 

Kế hoạch ra mắt một sản phẩm chung của nhóm nhạc không có, đi diễn chung cũng không,… phía nhà sản xuất cũng chưa từng thông báo về dự án chung nào của nhóm 7 Chị Đẹp giành chiến thắng.

Nhóm nhạc 7 chị đẹp

Trong một động thái có liên quan, Dũng Taylor – chồng của Chị Đẹp Thu Phương – cũng ngầm xác nhận nhóm nhạc Đạp Gió sẽ không bao giờ có màn debut sau khi “thành đoàn”. 

Cụ thể, trả lời một bình luận của khán giả: “Vậy đội hình thành đoàn đã debut chưa hay chỉ lấy danh rồi nghỉ luôn à?”, Dũng Taylor phản hồi: “Bên Trung cũng có debut đâu? Chốt được lịch của 7 chị đẹp trong đoàn không phải là chuyện dễ”.

Ông xã Thu Phương trả lời bình luận khán giả

Trước đó, ngay sau đêm chung kết, chia sẻ của Lệ Quyên cũng từng khiến nhiều người tỏ ra sững sờ vì kết cục của “đạp gió rẽ sóng” đầy thị phi, cuối cùng lại “đường ai nấy đi”. 

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết: “Sau đêm chung kết này, các Chị Đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu nữa. Mỗi người lại chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn. Và thứ Quyên mong muốn nhất tại cuộc chơi này chính là những nghệ sĩ trẻ hơn, sẽ có nhiều năm cống hiến hơn Quyên được trao thêm cơ hội. 

Dù mong muốn đó đã không thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do, nhưng Quyên đã được nói ra điều mình nghĩ, đơn giản đó là quyền cá nhân được chia sẻ trong góc nhìn thương quý với các đồng nghiệp của mình (điều này trong thực tế có rất nhiều, ngay trong các chương trình chính thống chứ ko phải game show).”

Dòng trạng thái này của “nữ hoàng phòng trà” khiến cộng đồng mạng thêm hoang mang, vì vốn dĩ mục đích của chương trình là tìm ra 7 nghệ sĩ cuối cùng để ra mắt nhóm nhạc nữ.

Lệ Quyên từng gây sốc khi tuyên bố rã nhóm ngay sau chung kết

Sau tiết lộ của ông xã Thu Phương cũng như chia sẻ của Lệ Quyên, cộng đồng mạng có thể ngầm khẳng định thông tin này. Không những thế, nhóm thành đoàn cũng không hề cùng nhau góp mặt ở những sân khấu biểu diễn sau chung kết. 

Thay vào đó là các nhóm nhỏ gồm nhiều chị đẹp từng bị loại sớm, các chị đẹp nổi bật trong quá trình thi thường xuyên kết hợp cùng nhau tạo ra nhiều sân khấu ấn tượng.

Trang Pháp chiến thắng chung cuộc 

Mới đây, tại chương trình Tết Đẹp do chính đơn vị sản xuất show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng thực hiện, thế nên có thể xem như đây là đêm nhạc chính thức đầu tiên của các Chị Đẹp kể từ sau khi chương trình kết thúc. 

Nhiều khán giả kỳ vọng đây sẽ là nơi chứng kiến sân khấu debut đầu tiên của 7 Chị Đẹp “thành đoàn” – tức 7 Chi Đẹp giành chiến thắng sau cùng gồm Trang Pháp (trưởng nhóm) – Mỹ Linh – Thu Phương – Lệ Quyên – Ninh Dương Lan Ngọc – Diệp Lâm Anh – MLee. Tuy nhiên, điều đó đã không bao giờ xảy ra.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: VGT TV

Bài viết liên quan