Phạm Quỳnh Anh hiếm hoi khoe chồng mới trên sóng truyền hình

Trên sóng truyền hình, chồng mới của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh để lộ khoảnh khắc nói cười thoải mái với bé Tuệ Lâm.

Tập 2 của chương trình thực tế Mẹ siêu nhân vừa lên sóng cùng với sự góp mặt của 4 mẹ bỉm: Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Lâm Minh, Emily.

Trong tập này, các mẹ bỉm sẽ phải đối mặt với thử thách khó khăn, đó là chăm con một mình trong 48 giờ. Theo đó, ekip sản xuất đã mời chồng Phạm Quỳnh Anh ra khỏi nhà, để lại cô ngơ ngác với 3 đứa con nhỏ. Thời điểm bị mời đi, chồng Phạm Quỳnh Anh vô cùng bất ngờ. Tuy nhiên sau đó anh cũng thu xếp đồ đạc vào vali rồi nhanh chóng di chuyển ra ngoài.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh bất ngờ xuất hiện trên sóng truyền hình

Đây là lần đầu tiên chồng Phạm Quỳnh Anh xuất hiện trên sóng truyền hình. Dẫu vậy, anh vẫn che mặt, không để cho khán giả thấy. Trước khi dọn đồ đi, anh có cuộc trao đổi nhanh với Phạm Quỳnh Anh và bé Tuệ Lâm (con gái riêng của Phạm Quỳnh Anh với Quang Huy). Có thể thấy Tuệ Lâm khá thoải mái khi nói chuyện cùng anh.

Chồng mới của Phạm Quỳnh Anh quyết không để lộ mặt

Phạm Quỳnh Anh từng kết hôn với ông bầu Quang Huy và có 2 con gái. Sau khi ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đến với người mới và sinh ra bé Zoey. Đến nay, danh tính người chồng mới này vẫn chưa được Phạm Quỳnh Anh công khai.

Phạm Quỳnh Anh hiện tại đã là bà mẹ 3 con

Nguồn: Doanh Nghiệp 

Bài viết liên quan