Phía Nam Em đòi kiện sau khi bị tổ chức Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long “gạch tên”

Ông Bùi Hữu Cường (đại diện của Nam Em) nói sẽ kiện Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long nếu không xin lỗi Nam Em.

Chiều 29/2, Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long đã đưa ra thông báo về việc Đương kim Hoa hậu Nam Em sẽ không đồng hành cùng cuộc thi vào năm 2024. 

Phía tổ chức khẳng định người đẹp quê Tiền Giang không còn phù hợp với tiêu chí và hình ảnh mà cuộc thi muốn hướng đến nên sẽ không hợp tác với Nam Em trong thời gian tới.

Nam Em là đương kim Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long

Sau đó, chồng Nam Em lên tiếng giữa thông tin vợ bị cắt hợp tác với cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long 2024. Phía Nam Em nói sẽ kiện Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long nếu không xin lỗi.

Nam Em và bạn trai

Người đại diện của Nam Em – Bùi Hữu Cường trả lời Saostar: “Chúng tôi vẫn chưa ký hợp đồng và nhận đại diện cho cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long trong năm 2024. Tổ chức này vẫn chưa thảo luận hay chuyển khoản hợp đồng với chúng tôi nhưng lại đưa tên của Nam Em lên rồi thông báo không cho tham gia. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tên tuổi của Nam Em“.

Tôi chưa từng nhận được cuộc gọi, email hay tin nhắn liên hệ từ phía họ để nhận lời tham gia hợp tác. Với cương vị là người quản lý của Nam Em, tôi có nhiệm vụ phải giữ hình tượng, mối quan hệ cho cô ấy. Vì vậy, tôi yêu cầu phía Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long phải đưa ra lời xin lỗi trong thời gian tới, nếu không tôi và Nam Em sẽ khởi kiện“, ông Bùi Hữu Cường chia sẻ.

Cuộc thi Hoa hậu Đồng bằng Sông Cửu Long bắt đầu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 với tên gọi “Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long”. Năm 2022, sân chơi sắc đẹp này được nâng cấp danh hiệu từ “hoa khôi” thành “hoa hậu”. Ba người đẹp từng đạt vương miện của cuộc thi gồm Võ Thị Lệ Thu (2008), Đặng Thu Thảo (2012), Nguyễn Thị Lệ Nam Em (2015).

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan