Phim có Hồng Đào giới thiệu món canh chua Việt đại thắng tại Quả cầu vàng 2024

Phim "Beef" được vinh danh tại Lễ trao giải Quả cầu vàng 2024 - được khán giả Việt quan tâm khi có phân đoạn Hồng Đào giới thiệu món canh chua

Lễ trao giải Quả cầu vàng 2024 diễn ra tại Mỹ vào sáng ngày 8-1 (giờ Việt Nam). Phim “Beef” đã vượt các ứng cử viên để giành chiến thắng hạng mục “Loạt phim ngắn xuất sắc nhất, loạt phim tuyển tâp xuất sắc nhất hay phim điện ảnh truyền hình xuất sắc nhất” (Best Performance by an Actor in a Limited Series, Anthology Series or Motion Picture made for Television).

Phim “Beef” đại thắng Qủa Cầu Vàng khi được vinh danh tại 3 hạng mục trao giải.

Trước đó, nữ diễn viên Ali Wong và nam diễn viên Steven Yeun của “Beef” cũng được vinh danh hạng mục “Nam – nữ diễn viên chính hay nhất trong Loạt phim ngắn xuất sắc nhất, loạt phim tuyển tâp xuất sắc nhất hay phim điện ảnh truyền hình xuất sắc nhất”. 

Nam – Nữ chính của phim Beef, diễn viên Steven Yeun và Ali Wong

Cả hai làm nên lịch sử khi là diễn viên gốc Á đầu tiên giành chiến thắng ở những hạng mục này tại Quả cầu vàng. Phim “Beef” gồm 10 tập, xoay quanh cuộc sống của những người châu Á nhập cư tại Mỹ. Hai nhân vật chính trong phim gồm Amy Lau – người Mỹ gốc Trung Quốc và Danny Cho – người Mỹ gốc Hàn Quốc. 

“Beef” xoay quanh mối bất hòa dần leo thang của bộ đôi người Mỹ gốc Á (Ảnh: Netflix).

Cả hai đụng độ trên đường và bắt đầu hiềm khích, trả đũa, gây gổ nhau. Trải qua nhiều biến cố, cả hai có cơ hội tâm sự rồi dần hiểu và hỗ trợ nhau. Cả Amy Lau và Danny Cho đều chịu những tổn thương, ẩn ức bắt nguồn từ gia đình và những kỳ vọng điển hình trong một gia đình châu Á.

Trong tập 8 của loạt phim, diễn viên Hồng Đào xuất hiện vào đầu tập. Cô vào vai Hanh Trinh Lau, mẹ của nhân vật Amy Lau. Trong cảnh quay, nhân vật Hồng Đào đóng nấu canh chua cho chồng Bruce Lau (Kevin Han Yee đóng) và con gái cùng ăn. Cả nhà vừa ăn vừa trò chuyện.

Diễn viên Hồng Đào trong phim “Beef” và phân đoạn được quan tâm khi giới thiệu món canh chua Việt.

Amy Lau đã cắt đứt liên lạc với cha mẹ mình trong 2 năm do những bất hòa ngấm ngầm tồn tại trong gia đình nhiều năm trước. Hồng Đào thể hiện được nét diễn hài hước, dí dỏm nhưng duyên dáng của mình trong những phân cảnh cô xuất hiện. Cùng Pose đón xem những tin hot tiếp theo tại đây.

Nguồn: 2Sao

Bài viết liên quan