Phương Mỹ Chi viết tâm thư hậu nghi vấn lộ clip nhạy cảm

Dạo gần đây, cộng đồng mạng không khỏi nghi hoặc trước những thông tin chưa được kiểm chứng về clip nhạy cảm của Phương Mỹ Chi.

Cách đây ít ngày, Phương Mỹ Chi bất ngờ vướng vào lùm xùm liên quan đến một đoạn clip nhạy cảm được phát tán trên mạng xã hội. Sau đó không lâu, Phương Mỹ Chi đã lên tiếng phủ nhận là nhân vật trong clip này. Mới đây, nữ ca sĩ 20 tuổi đã tiếp tục có những chia sẻ xoay quanh đoạn clip này.

Phương Mỹ Chi viết tâm thư gửi 'những kẻ nấp sau màn hình' hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm Ảnh 1
Phương Mỹ Chi vướng ồn ào liên quan đến một đoạn clip 

Thông tin cụ thể như sau, Phương Mỹ Chi và ê-kíp của mình quyết định sẽ nhờ đến sự can thiệp của chuyên gia kỹ thuật số và cả cơ quan chức năng vào cuộc để bảo vệ danh dự. 

“Từ góc nhìn của chuyên gia công nghệ, nhận định rằng đây là clip được can thiệp bằng công nghệ deepfake. Và không chỉ riêng Chi mà rất nhiều người nổi tiếng trên thế giới đã rơi vào trường hợp tương tự, phổ biến hơn là cuộc gọi video lừa đảo hiện nay cũng sử dụng công nghệ này. (Tuy nhiên, ý kiến của chuyên gia chỉ mang ý nghĩa tham khảo, do đó Chi chưa thể thông báo đến các bạn sớm hơn được).

Song song với đó, Phương Mỹ Chi và ê-kíp đã nỗ lực tìm kiếm và tập hợp chứng cứ để gửi đơn trình báo đến cơ quan chức năng của Bộ Công An và đã được tiếp nhận. Bước đầu, các chuyên gia an ninh mạng nhận định, Phương Mỹ Chi không phải nhân vật xuất hiện trong video và clip có dấu hiệu can thiệp bằng công nghệ”, cô chia sẻ.

Phương Mỹ Chi viết tâm thư gửi 'những kẻ nấp sau màn hình' hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm Ảnh 2
Nữ ca sĩ cho biết đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc.

Nữ ca sĩ cảm thấy bị tổn hại về danh dự, nhân phẩm khi cô nàng chỉ vừa mới 20 tuổi và còn là một nghệ sĩ được đông đảo khán giả yêu quý. Cô nàng yêu cầu cần đòi lại công bằng và danh dự cho bản thân vì những nỗ lực trong xuyên suốt hành trình cống hiến nghệ thuật suốt 10 năm qua. Nhưng xui xẻo thay, những cố gắng của Phương Mỹ Chi cho âm nhạc dạo gần đây lại bị lu mờ bởi đoạn clip nhạy cảm kia và cô nàng không muốn trở thành nạn nhân của bạo lực mạng nữa. 

Cô nhắn nhủ: “Gửi đến những ‘kẻ nấp sau màn hình’. Các bạn sẽ mãi mãi không hiểu được nỗi uất giận của những nạn nhân bị chà đạp danh dự, nhưng các bạn sẽ hiểu được hậu quả của hành động mà mình đang làm là như thế nào. Chưa bao giờ Chi cảm thấy mình cần có trách nhiệm đối với bản thân nói riêng, và đối với những nạn nhân của nạn vu khống, bạo hành trên mạng xã hội… nói chung đến vậy!”.

Phương Mỹ Chi viết tâm thư gửi 'những kẻ nấp sau màn hình' hậu ồn ào lộ clip nhạy cảm Ảnh 3
Phương Mỹ Chi quyết làm đến cùng để bảo vệ danh dự, nhân phẩm. 

Hiện tâm thư trải lòng của Phương Mỹ Chi đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Cùng Pose tìm hiểu thêm những tin tức về Giải Trí tại đây.

Bài viết liên quan

Đang tải...