PHƯƠNG TRINH JOLIE GỬI LỜI XIN LỖI ĐẾN HƯƠNG LY

Tối 26/5, Phương Trinh Jolie là một trong những khách mời tại sự kiện thời trang diễn ra ở TP.HCM. Trong quá trình theo dõi chương trình, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã livestream chia sẻ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô có những nhận xét không mấy tích cực về ngoại hình của […]

Tối 26/5, Phương Trinh Jolie là một trong những khách mời tại sự kiện thời trang diễn ra ở TP.HCM. Trong quá trình theo dõi chương trình, nữ ca sĩ kiêm diễn viên đã livestream chia sẻ trên trang cá nhân. Đáng chú ý, cô có những nhận xét không mấy tích cực về ngoại hình của Á hậu Hương Ly, ví dụ như “bắp tay đô con”. 

Những chia sẻ của Phương Trinh Jolie nhanh chóng trở thành đề tài khiến nhiều netizen quan tâm, chê trách cô không nên có nhận xét công khai như vậy. 

Phương Trinh Jolie gửi lời xin lỗi đến Hương Ly sau những nhận xét gây tranh cãi trên livestream vào tối 26/5.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phương Trinh Jolie đã chính thức gửi lời xin lỗi đến Hương Ly cũng như nhà thiết kế Đỗ Long vì những nhận xét đang gây xôn xao cõi mạng.

“Lời xin lỗi sâu sắc của Trinh.

Sáng nay, Trinh có cơ hội nói chuyện trực tiếp cùng em Hương Ly và gửi lời xin lỗi chân thành đến em về chuyện xảy ra vào tối qua. Trinh gửi lời xin lỗi chân thành vì những lời nói của Trinh đã làm tổn thương em, tổn thương những người hâm mộ và theo dõi em.

Sau những chia sẻ chân tình của hai chị em, Trinh lại càng hiểu hơn câu chuyện đầy nghị lực và con người của Ly.

Trinh nhận ra lỗi của Trinh là người quá khắt khe với bản thân, luôn tự kỷ ám thị bản thân về vóc dáng, nên trong phút chốc đã không kiểm soát được chính lời nói của mình đã làm tổn thương người khác.

Sau tất cả, do chính việc mình tạo ra, Trinh cũng muốn gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến anh Đỗ Long, vì những việc không đáng có đã gây ảnh hưởng ít nhiều đến show diễn thành công và mãn nhãn của anh.

Trinh cũng cảm ơn các khán giả đã góp ý chân thành và kịp thời cho hành động vừa qua của mình để Trinh có cơ hội nhìn lại và sửa chữa.

Trinh vô cùng cám ơn sự bao dung của mọi người”. 

Bài đăng của Phương Trinh Jolie hiện nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều netizen. Có bình luận cho rằng sau vụ việc này, nữ diễn viên kiêm ca sĩ nên cẩn trọng lời nói, đặc biệt là trên mạng xã hội vì dễ gây tổn thương cho người khác. 

Phương Trinh Jolie đã liên hệ, gửi lời xin lỗi đến Hương Ly.

Phương Trinh Jolie, sinh năm 1988, là một ca sĩ kiêm diễn viên. Năm 2022, cô tổ chức đám cưới với người mẫu Lý Bình. Một năm sau, cặp đôi chào đón con trai chung, đặt tên thân mật là Tyga. Hiện, vợ chồng Phương Trinh Jolie – Lý Bình là một trong những cặp đôi viên mãn, hạnh phúc. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...