Puka – Gin Tuấn Kiệt tiết lộ tiền mừng cưới: 6 nghệ sĩ này “đồng giá”

Dù đã diễn ra cách đây vài tháng nhưng những chi tiết xoay quanh hôn lễ hoành tráng của Gin Tuấn Kiệt - Puka lâu lâu vẫn được nhắc lại.

Khó lòng phủ nhận, Puka – Gin Tuấn Kiệt là một trong số ít những cặp đôi tổ chức đám cưới rầm rộ và rình rang nhất làng giải trí Việt. Do đó, trải qua khoảng thời gian dài, những thông tin xoay quanh sự kiện đình đám này vẫn được công chúng nhắc lại.

Hôn lễ của Gin Tuấn Kiệt – Puka là sự kiện rầm rộ nhất trong những tháng cuối năm 2023.

Tại các diễn đàn mạng xã hội trong những giờ qua bất ngờ lan truyền đoạn video vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt chia sẻ về số tiền mừng cưới. Cặp đôi tỏ rõ sự hạnh phúc và vui mừng khi đông đảo nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp đã đến lễ cưới chúc phúc cho cả hai. 

Không những vậy, vợ chồng Puka – Gin Tuấn Kiệt còn tiết lộ có đến 6 nghệ sĩ Việt gửi tiền mừng chung một con số khiến cả hai không khỏi bất ngờ.

Puka chia sẻ: “Chị Lâm Vỹ Dạ, anh Trường Giang, Thúy Ngân, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, anh Tiến Luật đều như nhau cả. Không biết mọi người có bàn nhau không mà bao thư nào mở ra cũng chỉ có một giá thôi”.

Gin Tuấn Kiệt – Puka hé lộ chuyện có đến 6 nghệ sĩ Vbiz mừng đám cưới chung một con số.

Chi tiết này đã khiến ai nấy cũng phải được phen phì cười thích thú. Song, để tránh việc bị khán giả hiểu sai ý, Puka – Gin Tuấn Kiệt khẳng định cả hai không để tâm nhiều đến tiền nong mà chỉ quan trọng tình cảm.

Trước đó, nhiều sao Việt cũng đã hé lộ cụ thể số tiền mừng gửi cho cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt tại lễ cưới. Theo đó, Sỹ Thanh công khai bỏ phong bì 10 triệu đồng đồng thời tài trọ tiền trang trí lên đến 90 triệu đồng. Lê Dương Bảo Lâm tặng lượng lớn tiền mặt mệnh giá 1000 – 2000 đồng vị chi hơn 10 triệu.

Sỹ Thanh mừng đám cưới Puka đến 100 triệu đồng.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan

Đang tải...