QUÁ SỨC CHỊU DỰNG NGÂN 98 QUYẾT ĐỊNH KIỆN NAM EM

Ngân 98 quyết định đến sở Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến việc khởi kiện Nam Em

Khoảng 8h45 sáng nay (26/4), Nam Em và Lương Bằng Quang đã đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM để làm việc liên quan đến việc khởi kiện Nam Em (Hoa khôi Nguyễn Lệ Nam Em).

Phía Ngân 98 và Lương Bằng Quang xác nhận và cho rằng, thời gian qua, Nam Em liên tục có những phiên livestream chửi  bới, xúc phạm Ngân 98. Do đó, Ngân 98 và Lương Bằng Quang đã gửi đơn kiện Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long đến  Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM.

Nam Em và Ngân 98 là hai cái tên bất ngờ được nhiều người nhắc đến song song, kể từ khi nàng Hoa khôi tặng quà cho nàng DJ trên livestream.

Thời điểm nhận được quà của Nam Em, Ngân 98 đã gửi lời cảm ơn trực tiếp trên livestream. “Cảm ơn Nam Em nha, dễ thương quá à. Ê tui cảm ơn rồi nhà, mai đừng lên chửi tôi nha”.

Những tưởng cả hai sẽ giữ được mối quan hệ tốt đẹp thì bất ngờ, cả hai lại trở thành “đối thủ” của nhau, liên tục gọi tên nhau đấu tố trong các cuộc livestream. Đáng chú ý, Ngân 98 đã chia sẻ trên livestream về việc phía Nam Em từng liên hệ với Lương Bằng Quang và bảo nam ca sĩ lên livestream tạo scandal.

“Tôi không muốn ồn ào trên mạng xã hội đâu. Nhưng mà tự nhiên tôi thấy buồn cười quá, tự dưng lại gọi điện cho chú Quang xong bảo ông lên mạng chửi đi”, Ngân 98 nói. Ngoài ra, Ngân 98 cũng cho biết Nam Em đang trong trạng thái không bình thường.

Sau màn tố này của Ngân 98, Nam Em chia sẻ: “Gửi em Ngân 98, em nói chế là chế lấy em ra câu view nhưng mà chế thấy là từ khi mà chế live, chế hot, cái cưng cái bắt đầu mấy cưng cũng mở phiên live xong cưng nói chế là người bên ekip của chế nhắn tin cho cưng nói chị lấy em ra để mà làm trò câu like câu view. Vậy thành tựu của em là cái gì mà chị phải lấy em ra câu like câu view vậy bé? 

Chị thấy thành tựu của em là mặc những cái bộ đồ hớ hênh, những cái bộ đồ hở hang. Từ lúc em nổi lên tới giờ là em chỉ nổi tiếng là gì, là người thích khoe mấy “cặp bưởi”, xong đánh DJ rồi đứng lắc khoe. Thành tựu của em quá tự hào để chị phải lấy em ra chị câu like câu view hả bé”.

Sau ồn ào này, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cho biết, họ sẽ cho luật sư của mình vào cuộc nếu “đàn chị” đi quá xa.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...