Quán quân The Face Vietnam 2023 – Huỳnh Tú Anh “mang chuông đi đánh xứ người” tại Paris và Milan

Huỳnh Tú Anh chính thức nhận được cái gật đầu và lời đề nghị hợp tác đồng loạt từ 4 agencies lớn tại Paris và Milan.

Sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để trở thành quán quân The Face Vietnam 2023, cô gái trẻ Huỳnh Tú Anh đang từng bước khẳng định bản thân qua hàng loạt các hoạt động “chất lượng” trong sự nghiệp của mình. 

Đặc biệt, với giải thưởng “khủng” từ công ty quản lý và đào tạo người mẫu BeU Models là những chuyến trải nghiệm tại các kinh đô thời trang thế giới, ngay sau khi đăng quang, Huỳnh Tú Anh đã có cơ hội cọ sát tại thị trường thời trang Tokyo.

Gần đây, BeU Models đã đồng hành cùng Tú Anh tới 2 kinh đô thời trang lớn bậc nhất thế giới chính là Paris và Milan để nàng mẫu trẻ được thử sức và tìm kiếm cơ hội trở thành người mẫu quốc tế thực thụ.

Quán quân The Face 2023 – Tú Anh nhận lời đề nghị hợp tác từ các thương hiệu quốc tế

Với gương mặt góc cạnh ấn tượng, cùng hình thể chuẩn và thần thái tự tin, Huỳnh Tú Anh được đông đảo khán giả đặt kỳ vọng sẽ đại diện cho thế hệ người mẫu Việt Nam tiếp theo tỏa sáng tại thị trường quốc tế. 

Chính vì thế, thông tin về lần “mang chuông đi đánh xứ người” này của Huỳnh Tú Anh tại Paris và Milan đã nhận được sự quan tâm của truyền thông và khán giả cả nước. 

Huỳnh Tú Anh cùng các đối tác

Những hình ảnh về hoạt động của Huỳnh Tú Anh tại Paris và Milan được chương trình chia sẻ cho thấy sự trưởng thành của quán quân The Face Vietnam 2023 khi cô tự tin thể hiện kỹ năng người mẫu của mình trước những giám đốc tuyển chọn của những công ty quản lý người mẫu hàng đầu thế giới.

Mới đây, vào dịp đầu năm mới, công ty BeU Models đã chính thức thông báo Huỳnh Tú Anh đồng loạt nhận được lời đề nghị hợp tác từ cả 4 agencies hàng đầu, bao gồm là Women Management tại Paris, The Lab Models, YU Agency và D’Management Group tại Milan. 

Đây đều là những công ty tên tuổi và có uy tín tại những thị trường thời trang khó tính bậc nhất này. Bên cạnh đó, công ty quản lý cũng cho biết, Tú Anh sẽ cùng cân nhắc và hoàn tất các thủ tục để đầu quân về một Agency chính tại Milan và Paris. 

Huỳnh Tú Anh dần hoàn thiện bản thân đồng thời khiến nhiều người công nhận ngôi vị quán quân được trao cho cô là hoàn toàn xứng đáng

Chia sẻ khi lần thứ hai xuất ngoại, Huỳnh Tú Anh bộc bạch: “Mặc dù đã được công ty BeU chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng trước khi xuất ngoại nhưng mấy ngày qua mình đã được trải nghiệm sự khắc nghiệt qua các vòng casting tại thị trường quốc tế.

Trong chuyến đi lần này mình đã tích lũy rất nhiều kiến thức và trải nghiệm rất bổ ích cho bản thân trong thời gian làm việc sắp tới. Thật sự The Face Vietnam là cái nôi đã đào tạo và thay đổi cuộc đời của Huỳnh Tú Anh. Mình sẽ nỗ lực hết mình trên con đường sự nghiệp người mẫu quốc tế để không phụ lòng mong đợi của khán giả”. 

Nguồn: Molistar

Bài viết liên quan