Quỳnh Nga tự đăng clip đã được hồi sinh ở công diễn 5 sau khi bị loại oan ức?

Quỳnh Nga gây xôn xao khi đăng clip nhảy trong bộ váy chưa từng xuất hiện ở bất cứ tập phát sóng nào của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Mới đây diễn viên Quỳnh Nga đã chia sẻ đoạn clip nhảy cùng Denis Đặng ở set quay của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Quỳnh Nga gây xôn xao khi nhảy trong set quay của “mChị đẹp đạp gió rẽ sóng dù hiện tại đã bị loại khỏi chương trình

Trong loạt ảnh cô chia sẻ, Quỳnh Nga mặc váy lấp lánh, khoe vóc dáng nuột nà và đôi chân dài miên man. Điều đáng nói là chiếc váy này chưa từng xuất hiện trong bất cứ set quay nào của 8 tập Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Mà hiện tại, Quỳnh Nga đã bị loại, nghĩa là không có chuyện cô nàng diện chiếc váy này ở những tập phát sóng sắp tới!

Từ trang phục của Quỳnh Nga, khán giả đồn đoán rằng nữ diễn viên đã được hồi sinh để ghi hình vòng công diễn 5 với Denis Đặng và các chị đẹp khác.

Bên dưới đoạn clip, khán giả vào hỏi Quỳnh Nga có phải đã được hồi sinh hay không, nữ diễn viên trả lời ỡm ờ, không phủ nhận mà cũng không khẳng định. Động thái này của Quỳnh Nga càng khiến khán giả thích thú hơn.

Trước đó, ở vòng công diễn 2, Quỳnh Nga đã bị loại dù có màn trình diễn ấn tượng cùng nhóm Chị ngả em nâng. Vì luật chơi của chương trình là chị đẹp nào có số lượt bình chọn ít thì sẽ bị loại nên đến lúc cô ra về, khán giả cứ tiếc ngẩn ngơ. Nhiều người cho rằng Quỳnh Nga hát được, nhảy được, lại có gương mặt ăn ảnh nên xứng đáng đi sâu chứ không phải dừng chân trong tiếc nuối như thế.

Cô nàng có màn trình diễn ấn tượng ở vòng công diễn 2 nhưng vẫn bị loại

Nói về việc bị loại trong oan ức, Quỳnh Nga từng bày tỏ: “Cái điều tôi tiếc nhất là không còn được tập luyện cùng các chị em nữa. Với nghệ sĩ, trước giờ việc gặp nhau ở các sự kiện là quá bình thường, nhưng để tìm được nơi gắn kết, dành thời gian ở bên nhau và rớt nước mắt vì nhau khi 1 ai đó ra về là hiếm lắm. Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế hiếm hoi làm được điều này. Tôi vui vì được là 1 phần của Chị đẹp năm nay.

Việc cô nàng bị loại đã khiến nhiều khán giả tiếc nuối

Liệu cô nàng tài năng này sẽ được hồi sinh trong công diễn 5 không ? Hãy cùng Pose đón xem chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại đây.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan

Đang tải...