Rẽ hướng sang diễn xuất, một nàng hậu đình đám Vbiz bị chê diễn đơ ngay tại buổi casting

Á hậu Thùy Dung bị nhận xét là “Á hậu diễn đơ” trong lần đầu lấn sân diễn xuất với bộ phim "Ước mình cùng bay".

Trong buổi livestream mới đây, Á hậu Thùy Dung bất ngờ tiết lộ nhiều thông tin thú vị trong lần đầu thử sức đóng phim truyền hình. 

Thùy Dung không ngại cho biết mình bị nhận xét là “Á hậu diễn đơ” ở buổi casting, cô chia sẻ: “Trong tờ giấy ghi ‘Á hậu diễn đơ’, tôi nghĩ là mình rớt vai rồi. Thật ra tôi không có kỹ năng diễn xuất dù đã tìm tòi, chuẩn bị. Tôi bối rối và nghĩ không có cơ hội tham gia. Thầy Di đã nhìn thấy được tiềm năng trong ánh mắt của tôi”.

Á hậu Thùy Dung cùng ekip làm phim Ước Mình Cùng Bay.

Điều này khiến cô bối rối và nghĩ rằng mình đã bị đánh rớt. Tuy nhiên, cuối cùng, cô lại được thông báo trúng vai. Người trao cho cô cơ hội để thử sức chính là đạo diễn bộ phim.

Á hậu Thùy Dung được đạo diễn Phan Đăng Di lựa chọn để vào vai phản diện trong phim Ước Mình Cùng Bay. Cô phải trải qua quá trình casting “trầy da tróc vảy” mới được nhận vai. Bên cạnh Thùy Dung, Lãnh Thanh cũng góp mặt trong dự án lần này.

Thùy Dung cắt tóc mới lạ lẫm.

Chia sẻ thêm về vai diễn, Á hậu Thùy Dung nói, cô để mặt mộc khi quay phim. Việc sống cùng nhân vật khiến người đẹp không còn tự ti khi cởi bỏ lớp trang điểm quen thuộc của mình. Thông qua một số đoạn giới thiệu của bộ phim, diễn xuất của Á hậu Thùy Dung được khen vì sự mộc mạc, tự nhiên.

Thùy Dung nói về việc để mặt mộc khi nhập vai Ngân: “Khi đó chúng tôi không còn là diễn viên, người mẫu hay nghệ sĩ mà rất thoải mái trên phim trường. Dung cũng không còn tự ti khi để mặt mộc lên phim”.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với diễn xuất của cô, một số ý kiến cho rằng, cô thể hiện chưa được linh động, mượt mà, Điều này cũng dễ hiểu vì Thùy Dung chưa có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất, chỉ là diễn viên tay ngang mà thôi.

Sau Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Tiểu Vy, Thùy Dung là nàng Hậu tiếp theo thử sức với diễn xuất.

Thùy Dung là người mẫu, người dẫn chương trình nổi tiếng như: Chuyện trưa 12 giờ, Sóng Xuân, Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020, Miss Earth 2023,… Cô từng đạt danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Năm 2022, người đẹp lên xe hoa với ông xã doanh nhân sau nhiều năm hẹn hò, nhận được sự chúc phúc của khán giả và đông đảo bạn bè đồng nghiệp.

Nguồn: VOV.VN

Bài viết liên quan

Đang tải...