Rộ nghi vấn Trương Ngọc Ánh và tình trẻ “đường ai nấy đi”

Một loạt bằng chứng dẫn đến nghi vấn chia tay của Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Trương Ngọc Ánh là gương mặt điện ảnh quen thuộc với khán giả Việt Nam qua loạt phim ăn khách như Hương Ga, Truy Sát, Vệ Sĩ Sài Gòn,… Cô từng có cuộc hôn nhân được ngưỡng mộ với nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Dù đã có con gái chung nhưng vào năm 2014, sau 9 năm chung sống, cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Cả hai công khai hẹn hò vào đầu năm 2022

Sau đổ vỡ hôn nhân, Trương Ngọc Ánh tập trung vào vai trò phía sau hậu trường. Cô cũng nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng Nguyễn Anh Dũng – người nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim truyền hình Sống Chung Với Mẹ Chồng. Tuy nhiên phải đến tháng 2/2022, cặp đôi mới chính thức xác nhận mối quan hệ hẹn hò với truyền thông.

Cặp đôi từng “dính như sam” tại các sự kiện

Kể từ khi công khai, Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng dính lấy nhau không rời trong các sự kiện lớn nhỏ. Mối tình “chị em” chênh lệch 14 tuổi của cả hai cũng khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Anh Dũng bỗng nhiên “mất hút” trong các sự kiện có Trương Ngọc Ánh. Nam diễn viên không chỉ ngừng đồng hành cùng Trương Ngọc Ánh ở nhiều sự kiện (bao gồm cả cuộc thi Miss Earth 2023 do cô đứng ra tổ chức tại Việt Nam) mà còn vắng mặt trong những buổi tiệc tùng thân mật của Trương Ngọc Ánh và các ngày lễ quan trọng như Tết Nguyên Đán, 14/2, 8/3. 

Loạt động thái kì lạ này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã “đường ai nấy đi” sau nhiều năm gắn bó.

Trước đó, cả hai dù rất tình tứ nhưng lại chưa bao giờ nhắc đến kế hoạch kết hôn. Khi được hỏi đến vấn đề này, Anh Dũng chỉ trả lời chung chung: “Tôi rất sợ nói trước bước không qua, nên không dám có lời hứa hẹn hay tuyên bố gì cả”.

Còn đối với Trương Ngọc Ánh, cô cũng không quan trọng chuyện thủ tục mà để tâm nhiều hơn đến tình cảm mà đối phương dành cho mình. Trước nghi vấn rạn nứt, cả hai hiện vẫn chưa đưa ra thông báo nào.

Nguồn: Doanh Nghiệp

Bài viết liên quan