“Rụng tim” trước cử chỉ ngọt ngào Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi khi bà xã mang bầu lần 2

Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến cộng đồng mạng phải ghen tị không ngớt.

Mới đây, Đông Nhi hé lộ thói quen cực tình cảm của Ông Cao Thắng sau khi cô thông báo mang thai con thứ hai. Cụ thể, ông xã Đông Nhi luôn xoa bụng vợ dù xuất hiện ở bất kì đâu. Trước hành động này cùa chồng, Đông Nhi cũng không giấu được sự hạnh phúc: “Thói quen hằng ngày của Papa”. 

Đông Nhi tiết lộ thói quen của Ông Cao Thắng.

Thậm chí, có khán giả tinh mắt khi nhìn bụng bầu của Đông Nhi còn đoán nhóc tỳ thứ hai sẽ là một bé trai kháu khỉnh. 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình nhỏ cũng khiến cộng đồng mạng phải ghen tị không ngớt.

Ông Cao Thắng cũng luôn nắm tay Đông Nhi khi ra đường

Trước đó, Đông Nhi đã thông báo tin vui của gia đình trong ngày Valentine. Cô viết: “Valentine năm thứ 15 đặc biệt ý nghĩa vì gia đình nhỏ chính thức có thêm thành viên mới. Còn em bé Winnie thì phấn khích suốt 3 tháng qua vì được “lên chức” làm chị. Mong chờ rồng con của ba mẹ và chị Winnie”.

Đính kèm với dòng trạng thái là hình ảnh bé Winnie khoe que thử thai 2 vạch và dòng chữ: “Cô chú ơi, con sắp được làm chị rồi”. 

Đông Nhi khéo thông báo việc mang bầu lần 2.
Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng chuẩn bị chào đón thành viên thứ 4

Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 11/2019 sau hơn 10 năm hẹn hò. Cho đến tháng 10/2020, cặp đôi chính thức sinh ái nữ đầu lòng. Sau khi kết hôn, cả hai cũng thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của tổ ấm nhỏ lên mạng xã hội. 

Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ khiến nhiều người ghen tỵ

Nguồn: Thời Báo VHNT

Bài viết liên quan