Sam khoe mặt mộc khi ở cữ, lần đầu hé lộ tên của nhóc tỳ song sinh

Hồi tháng 2/2023, Sam thông báo đã chính thức "về đích", cô chào đón 2 nhóc tỳ 1 trai và 1 gái tại bệnh viện quốc tế.

Từ khi bầu bí đến ngày “vượt cạn”, nữ diễn viên vẫn giữ phong độ nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Hậu trở thành thành viên mới của hội mẹ bỉm Vbiz, Sam cũng hạn chế chia sẻ cuộc sống đời thường trên mạng xã hội để dành thời gian chăm sóc 2 con.

Đến mới đây, nữ diễn viên hào hứng khoe nhan sắc ít son phấn trong thời gian ở cữ. Dù chỉ diện đồ bộ, không trang điểm nhưng Sam vẫn rất tươi tắn, rạng rỡ. Khuôn mặt của mẹ bỉm thể hiện rõ niềm hạnh phúc khi 2 con được những người xung quanh yêu thương, liên tục tặng quà chúc mừng. 

Sam lộ diện xinh xắn, rạng rỡ trong thời gian ở cữ. Nữ diễn viên vẫn che khéo vóc dáng hiện tại

Đặc biệt, Sam lần đầu hé lộ tên thân mật của các nhóc tỳ khá đặc biệt là Ijin và Ijun. Hiện tại, nữ diễn viên vẫn giữ kín dung mạo 2 bé trước công chúng.

Mẹ bỉm lần đầu hé lộ tên của 2 nhóc tỳ là Ijin và Ijun

Trước đó nữ diễn viên chia sẻ, bé gái là chị cả, bé trai chào đời sau. Một trong hai em bé của Sam chào đời trong trạng thái “bọc điều”, đây là trường hợp “hiếm có khó tìm” với những ca song sinh. “Sinh bọc điều” là cách dân gian gọi tình trạng em bé chào đời còn nguyên trong bọc ối. Quan niệm xưa nay cho rằng trẻ sinh ra theo cách đặc biệt này sẽ luôn được chở che, bảo vệ và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Một trong hai con của Sam chào đời trong trạng thái “bọc điều”, bé gái là chị cả

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan