Sau tất cả, chỉ có “chị đẹp” Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên – MLee

Mới đây, diva Mỹ Linh đã trả lời phỏng vấn về những lùm xùm xoay quanh Lệ Quyên - MLee trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Trước những tranh cãi trên mạng xã hội về MLee và Lệ Quyên, Mỹ Linh cho biết chị có biết đến. Tuy nhiên, theo Mỹ Linh thì nếu bây giờ cứ ném đá và chỉ trích mãi thì không khéo Lệ Quyên – MLee sẽ trầm cảm mất.

Mỹ Linh lên tiếng bênh vực Lệ Quyên – MLee, đồng thời khẳng định “nữ hoàng phòng trà” là người ấm áp, biết quan tâm người xung quanh.

Chị đẹp Mỹ Linh ngày càng được yêu thích

Mỹ Linh nói về Lệ Quyên: “Chị rất nể Quyên. Hát rất chắc, rất tình cảm và sang chảnh. Những gì mọi người thấy trên chương trình không giống Quyên ở ngoài đâu. Ở ngoài Quyên rất ấm áp, rất quan tâm đến những người xung quanh và không biết ganh ghét với ai. Chị phải bênh vực Quyên là bởi vậy. 

Đôi giày này là Quyên tặng chị Mỹ Linh, do Quyên thấy chị đau chân phải bỏ cả giày bèn bảo sẽ tặng chị đôi giày chân ái, đi mãi không đau. Mà đúng là không đau thật! Không phải vì đôi giày mà chị bênh Quyên đâu. Quyên sống rất thẳng và nghĩ gì nói đấy. Thẳng và thật“.

Lệ Quyên nhận được nhiều lời khen từ Mỹ Linh

Riêng với MLee, Mỹ Linh cũng chẳng ngại ngần chia sẻ: “Có một lần nọ, chị trò chuyện với biên đạo Lan Nhi thì Nhi có nói rằng MLee là một đội trưởng thực thụ. MLee có thế ngồi đến 2 tiếng để cổ vũ cho người khác, hay viết hộ câu rap rồi dạy người đó rap sao cho đúng flow. 

Vậy nên khi MLee bị ném đá, rất nhiều người đã khóc. Và chị cũng lại phải nhân lúc này để gửi những lời chia sẻ từ các bạn khác đã bênh MLee. Bạn đã sống như thế nào với mọi người để nhận được sự bảo vệ và yêu thương đến vậy. Cuộc chơi này, ai cũng vất vả, ai cũng nỗ lực và ai cũng cháy hết, đặc biệt là những em nhỏ“.

Mỹ Linh tiết lộ MLee là một đội trưởng thực thụ

Không những vậy, Mỹ Linh còn có tình cảm đặc biệt dành cho MLee vì thấy nữ ca sĩ rất giống con gái mình là Anna Trương.

Mỹ Linh và con gái Anna Trương

Lần đầu xem chương trình, Anh Quân cũng nói nhìn MLee giống Anna quá! Vậy nên với chị, MLee cũng có sự gắn kết vô hình là thế. 

Nên là thôi, MLee nhé, có chị Mỹ Linh ở đây nói một đôi lời để em cảm thấy cân bằng lại, có ai nói gì thì chị cũng đứng ra bênh em, chứng tỏ em phải sống thế nào thì chị Lan Nhi, Hương Ly rồi Diệu Nhi cũng đứng ra bênh em như thế. Nên hãy cứ sống như mình đang sống hiện tại, rồi một ngày mọi người cũng sẽ hiểu thôi. Không việc gì phải sợ hết” – Mỹ Linh kể.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...