SIÊU MẪU HÀ ANH KHOE THẦN THÁI SÁNG BỪNG Ở GIAI ĐOẠN THÁNG CUỐI THAI KỲ

Siêu mẫu Hà Anh mang thần thái và khí chất đầy năng lượng với bộ ảnh kỷ niệm cùng bụng bầu trước 3 tuần cuối của thai kỳ

Siêu mẫu Việt này từng là chân dài đình đám trong thập niên 2000.

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh bất ngờ đăng tải hình ảnh kỷ niệm tháng cuối thai kỳ. Cô cho biết gia đình mình sẽ đón thêm thành viên mới chỉ trong chưa đầy 3 tuần nữa.

Phó mặc vòng 2 lớn vượt mặt, siêu mẫu Hà Anh vẫn sáng bừng thần thái, khí chất tựa như đang chụp bìa tạp chí thời trang. Chân dài diện váy xẻ cao, nhiều tà bay bổng đồng thời mang giày cao gót đế nhọn. Hà Anh còn khéo léo kết hợp với layout trang điểm đồng màu cùng việc đính kim tuyến nửa mặt và tóc để tạo điểm nhấn.

Không chỉ những tạo dáng tĩnh, đứng yên một chỗ, siêu mẫu Hà Anh còn làm khó bản thân với những khoảnh khắc động hoặc chụp cận cảnh. Khả năng “bắn ảnh” mượt mà của cô nhanh chóng thu hút lượng tương tác lớn và nhiều bình luận khen ngợi từ công chúng. Nhiều người còn để lại lời chúc nữ siêu mẫu Hà Anh sớm “mẹ tròn con vuông”.

Cùng với bộ hình này, siêu mẫu Hà Anh cũng đăng tải bài viết trải lòng trên trang cá nhân trước ngày vượt cạn. Cô cho biết gia đình mình không “căn” để sinh con đúng vào năm Rồng bởi đây là lộc trời cho.

“Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa là bố mẹ đón em bé chào đời đến với thế giới này. Giờ mẹ nặng nề hơn nhiều nên để thực hiện bộ hình này là cả một nỗ lực. Nhưng mẹ nghĩ khi bầu chị Myla cũng có những hình ảnh đẹp để lưu giữ thì đến con cũng phải có hình chứ con nhỉ. Kẻo sau này con lại thắc mắc.

Mẹ không chủ ý ‘căn’ để con sinh năm nào, tháng nào. Vì mẹ nghĩ con cái là lộc trời cho. Nhưng mọi người nói năm rồng là một năm may mắn. Chình vì vậy, cảm hứng của bộ hình này là rồng mẹ mang rồng con: Rực rỡ, sức sống và mạnh mẽ. Cả nhà chờ con”, siêu mẫu Hà Anh thổ lộ.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...