Siêu mẫu Minh Tú nói gì về vòng 2 to bất thường mà khiến dân mạng cười bò?

Sau thông báo cưới, Minh Tú liền vướng tin đồn đang mang thai con đầu lòng. Nữ siêu mẫu vội lên tiếng đính chính.

Vào ngày 14/3, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải bài viết mới trên mạng xã hội. Sau khi công khai ngày sẽ về chung một nhà với chồng ngoại quốc Chris, mọi động thái của người đẹp sinh năm 1991 đều nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. 

Đặc biệt, Minh Tú đã lên tiếng đính chính thông tin đang mang thai con đầu lòng. “Tại sao bụng bự. Dạ tại mập. Tỉ số vẫn 2-1 nghiêng về Võ Hoàng Yến”, người đẹp hài hước chia sẻ.

Minh Tú lên tiếng đính chính thông tin đang mang thai con đầu lòng, cô cho biết vòng 2 lớn do tăng cân mà thôi

Động thái này của Minh Tú được cho là nhằm phủ nhận nghi vấn đang có tin vui mà vòng 2 lớn do tăng cân mà thôi. Trước đó, người đẹp sinh năm 1991 bị soi vòng 2 lùm lùm lớn rõ trong đoạn clip thông báo kết hôn với chồng ngoại quốc. Đám cưới của Minh Tú và bạn trai Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 sắp tới tại TP.HCM.

Trước đó, cư dân mạng soi vòng 2 của người đẹp sinh năm 1991 lùm lùm lớn rõ

Được biết, chồng của Minh Tú – Chris sinh năm 1981, là người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình Minh Tú. Minh Tú và vị hôn phu từng là bạn thân 10 năm, anh là người chứng kiến cô đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên có thời gian cả hai mất liên lạc, đến năm 2018, Minh Tú và Chris tình cờ gặp lại và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Minh Tú hạnh phúc chia sẻ: “Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Minh Tú và vị hôn phu từng là bạn thân 10 năm, anh là người chứng kiến cô đi qua những thăng trầm của cuộc sống
Đám cưới của Minh Tú và bạn trai Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 sắp tới tại TP.HCM

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan