“Số nhọ” như Khổng Tú Quỳnh: 2 lần được trao cơ hội tỏa sáng ở show Chị Đẹp thì đều bị loại cả 2!

Khổng Tú Quỳnh vẫn còn 1 cơ hội trở lại với chương trình khi rất có thể cô vẫn nằm trong nhóm hồi sinh sẽ được lộ diện trong tập tiếp theo.

Vòng Công diễn 4 của show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã chính thức khép lại với kết quả là 3 chị đẹp Đoan Trang – Lưu Hương Giang – Khổng Tú Quỳnh phải tạm dừng cuộc chơi. Nhiều khán giả cảm thấy bất ngờ vì Khổng Tú Quỳnh chỉ vừa mới được Ninh Dương Lan Ngọc dùng thẻ đen quyền lực cứu lại ở Công diễn 3 thì nay lại tiếp tục bị loại.

Khổng Tú Quỳnh 2 lần bị loại trong show

Đây quả là một kết quả vô cùng chua xót đối với “cô bé dâu tây” khi 2 lần cô được trao những thử thách khó khăn để có thêm cơ hội toả sáng trong chương trình thì đều bị loại cả 2. Ở Công 3, nhóm trưởng Lan Ngọc đã cân đo đong đếm mọi thứ và cuối cùng quyết định gửi cơ hội thể hiện bài nhảy solo đến Khổng Tú Quỳnh vì muốn cô thể hiện được màu sắc đặc biệt của bản thân.

Mặc dù bùng nổ trong hai tiết mục Vì sao và dance battle

Khi được hỏi có cảm thấy thiệt thòi khi một lúc phải đảm đương trình diễn cả 2 tiết mục, cô lắc đầu. “Quỳnh áp lực đúng hơn vì điểm số của phần đấu nhảy sẽ cộng vào điểm tiết mục nhóm. Vì vậy, Quỳnh mong muốn kiếm được số điểm kha khá cho nhóm mình” – giọng ca Lạnh thể hiện sự quyết tâm. Lynk Lee nói rất thương Khổng Tú Quỳnh vì sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của cô nàng. Lan Ngọc tin cơ hội này sẽ giúp Khổng Tú Quỳnh toả sáng và tạo nên sự thu hút mãnh liệt trên sân khấu.

nhưng vẫn bị loại

Tuy nhận số điểm chung cuộc đứng thứ 2 nhưng team của Lan Ngọc vẫn có 2 thành viên phải ra về và Khổng Tú Quỳnh là 1 trong số đó dù cô đã rất nỗ lực ở cả 2 phần thi.

Được quay trở lại show nhờ chiếc thẻ đen của Lan Ngọc

Sau khi được Lan Ngọc cứu, Khổng Tú Quỳnh một lần nữa được trao thêm cơ hội khi cô trở thành nhóm trưởng của team Mashup Cánh hồng phai – Đoá hoa hồng. “Nếu mà sợ thì không làm, không làm thì không có gì thưởng thức hết nên cứ làm thôi” – cô chia sẻ khi đưa nhiều yếu tố mới lạ vào tiết mục trình diễn nhóm.

Được giao nhiệm vụ nhóm trưởng ở Công 4 nhưng cô vẫn không tránh khỏi số nhọ

Với thành quả là một tiết mục cuốn hút với nhiều màu sắc khác nhau, nhóm giọng ca Lạnh có được 269 phiếu bầu. “Em cảm thấy rất hài lòng vì nhóm mình đã làm tốt và hết sức” – trưởng nhóm nói. Tuy nhiên, 1 lần nữa, Khổng Tú Quỳnh lại phải cùng 1 chị đẹp chung nhóm ra về và bây giờ thì không còn chiếc thẻ đen quyền lực nào cứu cô nữa.

Liệu nữ ca sĩ tiếp tục có cơ hội trở lại với chương trình?

Dù vậy, giọng ca Nhớ lắm vẫn còn 1 cơ hội trở lại với chương trình khi rất có thể cô vẫn nằm trong nhóm 7 chị đẹp hồi sinh sẽ được lộ diện trong tập tiếp theo. Liệu may mắn có thể tiếp tục mỉm cười với Khổng Tú Quỳnh? Cùng Pose đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...