Sở Thông tin Truyền thông chính thức vào cuộc vụ Nam Em livestream “náo loạn” showbiz

Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã nắm thông tin vụ Nam Em livestream phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội và sẽ sớm có phản hồi.

Trao đổi với Thanh Niên chiều 20.2, ông Lâm Đình Thắng – Giám đốc Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cho biết phía Sở đã nắm thông tin liên quan đến vụ việc Nam Em thường xuyên livestream gây ồn ào mạng xã hội thời gian qua. 

Qua phản ánh của dư luận, Sở đã nắm được thông tin trên. Chúng tôi đang tìm hiểu, rà soát và sẽ đưa ra phản hồi trong thời gian tới“, ông Thắng cho hay.

Nam Em

Suốt những ngày qua, Nam Em nhiều lần livestream trên mạng xã hội kể lại chuyện tình cũ của mình và “bóc phốt” nhiều đồng nghiệp là nghệ sĩ nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. 

Cô nói một nghệ sĩ mang danh “ngọc nữ” thường xuyên dùng chất kích thích, một nữ diễn viên trước đây từng là bạn gái cũ của bạn trai mình…Dù không nêu thẳng đích danh tên các nghệ sĩ nhưng khán giả dễ dàng đoán ra những người Nam Em đề cập là ai.

Trong livestream hôm 17.2, Nam Em có phát biểu gây tranh cãi về chuyện người đẹp cặp đại gia trong showbiz: “Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia thì tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu, ở đâu ra. Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo đồ hiệu“.

Nam Em đang dần khiến dân mạng mệt mỏi bởi các ồn ào trên sóng livestream của mình

Ngoài ra, chồng sắp cưới của Nam Em cũng có phát ngôn khiến khán giả không khỏi sốc. Anh khẳng định mình và Nam Em sẽ “phá nát showbiz này”.

Nhiều người tỏ ra khó chịu cho rằng cô đang cố tình câu view, thu hút dư luận nhưng gây ảnh hưởng đến hình ảnh, danh dự người khác. 

Theo nhiều cư dân mạng, việc Nam Em là người nổi tiếng nhưng đi quá giới hạn, không kiểm soát được phát ngôn của mình sẽ ảnh hưởng xấu đến một bộ phận khán giả…

Những phát ngôn được cho là ngạo mạn, xem thường người khác khiến khán giả tức giận, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý vụ việc.

Nam Em và chồng sắp cưới

Nguồn: Thanh Niên

Bài viết liên quan