Stylist tiết lộ hành trình hóa nàng tiên cá của Lan Ngọc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”

Tập công diễn 4, Lan Ngọc cùng 4 chị đẹp đã có màn hóa thân thành những nàng tiên cá xinh đẹp, lộng lẫy khiến người xem mãn nhãn vô cùng.

Là một chị đẹp hoạt động showbiz đều đặn nhất trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” nhưng tiết mục “Em Xinh” tại tập công diễn 4 được đánh giá là màn lột xác ấn tượng nhất từ đầu chương trình đến giờ của Lan Ngọc cũng như 4 chị đẹp Thu Phương, Trang Pháp, Diệu Nhi và Huyền Baby.

lan ngọc - Ảnh 1.
Năm người hóa thân thành những nàng tiên cá xinh đẹp, lộng lẫy khiến tiết mục “Em Xinh” hấp dẫn và hút mắt hơn bao giờ hết.

Bộ tiên cá của Lan Ngọc: Mất 10 ngày để thực hiện

Đảm nhận khâu lên ý tưởng và chuẩn bị trang phục của Lan Ngọc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, stylist Long Ichi chia sẻ về ý tưởng cho hình ảnh nàng tiên cá của Lan Ngọc: “Ý tưởng được ban tổ chức của chương trình đưa ra vào ngày 28/10 dựa trên hình ảnh những nàng tiên cá trong rừng rậm nhiệt đới, trong đó Mono là chàng hoàng tử đi lạc vào khu rừng ấy. Tiên cá là một ý tưởng kinh điển nhưng dễ sến, chưa kể trang phục biểu diễn phải đáp ứng được các yêu cầu về tính thoải mái khi thực hiện vũ đạo, không quá phô trương da thịt và đặc biệt là không bị thấm nhiều khi diễn trên mặt sân khấu nước”.

Stylist Long Ichi chia sẻ thêm, anh và Nick Nguyễn – một nhân sự trong ê kíp của Lan Ngọc, đã bàn luận 2 ngày với NTK Đắc Thắng để lên ý tưởng chi tiết về hình ảnh của Lan Ngọc trong tiết mục này.

Để triển khai, NTK Đắc Thắng đã sử dụng chất vải thun lưới và in họa tiết trên đó. Phần vây cá được triển khai từ chất liệu tơ mỏng, in cùng họa tiết và được làm nhăn thủ công tạo hiệu ứng. Trong đó phần áo là chất liệu cotton và được trang trí một lớp tơ nhăn bên ngoài. Tất cả đều được đính kết để tổng thể trang phục sáng hơn trên sân khấu.

Stylist tiết lộ "hành trình" hóa nàng tiên cá của Lan Ngọc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 3.

5 chị đẹp – 5 nàng tiên cá và 5 stylist lên đồ: Cũng may vẫn chung “tần số”

Như stylist Hoàng Ku chia sẻ, 5 team của 5 chị đẹp làm việc với nhau khá trơn tru vì có cùng tần số, trong đó Hoàng Ku là người “nhiều lời” nhất. Cái khó nhất là cả 5 người triển khai trên nền ý tưởng chung nhưng vẫn giữ được thẩm mỹ cá nhân cũng như nét tính cách của từng chị đẹp.

Mỗi ngày xúc tiến là một ngày mọi người bàn bạc, thảo luận kỹ với nhau từng chi tiết, thậm chí có thể nhường nhau một vài chi tiết nếu thật sự thấy đối phương cần và phù hợp hơn. Tuy nhiên, đây là một chương trình truyền hình thực tế nên cả 5 stylist cũng “giấu bài” một chút để tạo bất ngờ cho nhau. May mắn là đội hình 5 chị đẹp vô cùng hài hoà, không có ai bị lạc lõng trong tổng thể.

lan ngọc - Ảnh 3.

Hành trình tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” giúp Lan Ngọc cùng ê kíp trưởng thành hơn mỗi ngày

Stylist Long Ichi cũng chia sẻ thêm, có rất nhiều trục trặc xuyên suốt hành trình của Lan Ngọc tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Mỗi tập công diễn lại là một lần concept thay đổi liên tục, vũ đạo và hình tượng cũng theo đó mà phải điều chỉnh tức thì.

Stylist tiết lộ "hành trình" hóa nàng tiên cá của Lan Ngọc tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" - Ảnh 5.
Mỗi tập công diễn là thành quả của cả một tập thể nên trở ngại nhất là định hình một phong cách ấn tượng, thống nhất và không lạc lõng.

Mỗi tập công diễn là thành quả của cả một tập thể nên trở ngại nhất là định hình một phong cách ấn tượng, thống nhất và không lạc lõng. Có ít nhất 2 đêm công diễn trang phục bị thay đổi phút chót, khiến cả ê kíp cũng xoay như chong chóng. Cũng may tất cả đều tạm ổn để Lan Ngọc tỏa sáng trên sân khấu. Cùng Pose tiếp tục xem nàng tiên cá “Lan Ngọc” tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...