Suni Hạ Linh bị team qua đường “tóm gọn” ghi hình Đạp Gió tại Trung Quốc, nhan sắc và thần thái thế nào?

Những hình ảnh của "tỷ tỷ" Suni Hạ Linh tại Trung Quốc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng Việt.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn của Suni Hạ Linh tại Trung Quốc nghi đang trong quá trình ghi hình chương trình Đạp Gió 2024. Đoạn clip vỏn vẹn vài giây ghi lại khoảnh khắc Suni Hạ Linh cùng vài người trong ekip đang lên một chiếc xe được chờ sẵn.

Trong clip bị team qua đường “bắt dính”, Suni Hạ Linh lộ diện với bộ trang phục đen năng động cùng mái tóc được uốn nhẹ. Nữ ca sĩ di chuyển khá nhanh và nhiều người cho rằng cô đang chuẩn bị gấp rút cho các hoạt động trong chương trình.

Suni Hạ Linh luôn lộ diện với phong độ nhan sắc ổn định cùng thần thái tự tin, rạng rỡ

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc và nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Dưới phần bình luận, nhiều người dành lời khen trước phong độ nhan sắc ổn định của Suni Hạ Linh. Bên cạnh đó, netizen cũng nhận xét qua vài giây ngắn ngủi nhưng có thể thấy tinh thần tập trung và chăm chỉ làm việc của nữ ca sĩ.

Trước đó, Suni Hạ Linh cũng nhiều lần được netizen xứ Trung chụp ảnh. Nhan sắc rạng rỡ và lúc nào cũng lộ diện với thần thái tươi tắn và thân thiện giúp nữ ca sĩ Việt Nam ghi điểm với khán giả quốc tế.

Suni Hạ Linh luôn lộ diện với phong độ nhan sắc ổn định cùng thần thái tự tin, rạng rỡ

Sao nữ Vbiz bị team qua đường tóm gọn ghi hình Đạp Gió tại Trung Quốc, nhan sắc và thần thái thế nào? - Ảnh 4.
Sự thân thiện của nữ ca sĩ Việt Nam giúp cô ghi điểm trong mắt khán giả quốc tế

Thời gian qua, thông tin Suni Hạ Linh đại diện Việt Nam thi Đạp Gió 2024 nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Tuy vẫn chưa công bố chính thức nhưng qua lịch trình liên tục của Suni Hạ Linh tại Trung Quốc cũng như động thái đặc biệt cho thấy giọng ca Cảm nắng là gương mặt trong đội hình 30 “tỷ tỷ” của chương trình năm nay.

Theo một vài nguồn tin được lan truyền, Suni Hạ Linh đang có khởi đầu suôn sẻ tại Đạp Gió 2024. Ngoài giành thứ hạng cao ở vòng thi cá nhân mở màn, cô nhận được nhiều lời khen từ báo giới và khán giả Trung Quốc về nhan sắc lẫn phong cách thời trang. Do đó, Suni Hạ Linh kỳ vọng sẽ đi xa và giành được suất thành đoàn tại chương trình Đạp Gió như Chi Pu năm ngoái.

Sao nữ Vbiz bị team qua đường tóm gọn ghi hình Đạp Gió tại Trung Quốc, nhan sắc và thần thái thế nào? - Ảnh 5.
Tài khoản Weibo của Suni Hạ Linh tiếp cận với đông đảo netizen xứ Trung
Sao nữ Vbiz bị team qua đường tóm gọn ghi hình Đạp Gió tại Trung Quốc, nhan sắc và thần thái thế nào? - Ảnh 6.
Hiện, Suni Hạ Linh là 1 trong những gương mặt nghệ sĩ quốc tế nhận được sự quan tâm lớn từ netizen xứ Trung

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan