Suni Hạ Linh lọt Top 10 điểm cao nhất, chung chiến tuyến với chị đại Hàn Tuyết tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024?

Đã có những tin đồn về thứ hạng của Suni Hạ Linh tại Đạp Gió 2024 được tung ra, rằng cô là một trong 10 tỷ tỷ có điểm số cao nhất.

Mới đây trên Weibo, blogger lan truyền tin đồn về kết quả buổi diễn chào sân đầu tiên của Đạp Gió 2024. Theo đó, những cái tên nằm trong Top 10 gồm có: Vinida, Yamy Quách Dĩnh, Hà Khiết, Hàn Tuyết, Suni Hạ Linh, Thượng Văn Tiệp, Trần Lệ Quân, Viên Á Duy, Nicole Jung, Tạ Kim Yến.

Rộ tin đây là các tỷ tỷ đạt điểm cao nhất tại Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024

Chưa rõ điểm số, thứ hạng cụ thể lẫn bài hát Suni Hạ Linh biểu diễn. Dù rằng tin đồn chưa xác thực nhưng người hâm mộ Việt đều cảm thấy hạnh phúc vì Suni có được thứ hạng cao. Nếu thực sự lọt top, đây là lợi thế tốt để cô ghi ấn tượng từ tập đầu tiên. Cư dân mạng cũng tò mò Suni đã tung chiêu gì để tạo nét riêng trong màn chào sân này.

Tạo hình màn biểu diễn đầu tiên của Suni Hạ Linh được tiết lộ với phần áo như được lấy cảm hứng từ áo dài, vừa mềm mại vừa cá tính. So với hình ảnh dịu dàng thường thấy trong các sản phẩm âm nhạc trước đây, phải chăng Suni sẽ có màn lột xác phá cách hơn tại Đạp Gió 2024?

Theo hình ảnh được người hâm mộ tại Trung chụp lại, Suni Hạ Linh rời địa điểm ghi hình chung xe với Hàn Tuyết. Khán giả đoán rằng Suni, Châu Dương Thanh, Yamy, Vinida và Hà Khiết đã về chung team của đội trưởng Hàn Tuyết.

Suni Hạ Linh đi chung xe với “chị đại” Hàn Tuyết.

Suni là ca sĩ góp giọng trong ca khúc Cứ Chill Thôi – bản hit từng trở thành hiện tượng trên Douyin (TikTok Trung Quốc), nên nhiều cư dân mạng hi vọng cô sẽ mang ca khúc này thể hiện ở sân khấu đầu tiên, hoặc có cơ hội thể hiện ca khúc này ở một trong các vòng công diễn; tương tự như Chi Pu cùng See Tình. Đêm công diễn đầu tiên của Đạp Gió 2024 dự kiến ghi hình vào 25/3.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan