Tâm điểm ngày Valentine trắng: Minh Tú chính thức lấy chồng

Minh Tú công khai thông tin sắp kết hôn với bạn trai người Đức, hứa hẹn quy tủ dàn sao Việt 'khủng' đổ bộ.

Nhân ngày Valentine trắng, Minh Tú cũng thức thông báo ngày tổ chức hôn lễ với chồng người Đức. Theo đó, đám cưới của Minh Tú và Chris sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tới tại TP.HCM. Hiện tại, cặp đôi đang bước vào công đoạn phát thiệp mời đến những bạn bè thân thiết, dự sẽ có dàn sao khủng đổ bộ.

Minh Tú tiết lộ ngày lên xe hoa 

Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu hé lộ thêm bức ảnh cưới và thổ lộ đầy hạnh phúc: “10 năm hành trình, 5 năm yêu thương, 1 đời chung bước”. 

Minh Tú cho biết sau hơn 1 thập kỷ gắn bó, đây là lúc cả hai cùng nhau đi đến cái kết viên mãn: “Sau những biến động lớn của cuộc đời diễn ra trong suốt thời gian qua, Minh Tú cảm nhận được tình yêu, sự chân thành, tử tế, sẵn sàng lắng nghe, động viên, bên cạnh… của anh Chris và cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Minh Tú và bạn trai đã bên nhau 5 năm 

Chồng người Đức của Minh Tú cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi thông báo kế hoạch trọng đại nhất cuộc đời, anh thổ lộ: “Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình, họ hàng, bạn bè, những người đã ủng hộ, chia sẻ và dành nhiều tình cảm chúc phúc cho tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc vì điều đó…”.

Ảnh cưới từng được Minh Tú tiết lộ

Chris sinh năm 1981, là người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Anh có mối quan hệ thân thiết với gia đình Minh Tú. Trước đó, Minh Tú từng chia sẻ, cả hai là bạn thân 10 năm, anh là người chứng kiến cô đi qua những thăng trầm của cuộc sống. Tuy nhiên có thời gian cả hai mất liên lạc, đến năm 2018, Minh Tú và Chris tình cờ gặp lại và cho nhau cơ hội tìm hiểu đối phương.

Tính đến thời điểm này, cặp đôi có 5 năm hẹn hò. Minh Tú và Chris đã ra mắt gia đình đối phương. Nữ siêu mẫu từng chủ động cầu hôn Chris trước mặt những người thân của anh tại Đức. Còn Chris thường xuyên về thăm hỏi, quan tâm mẹ ruột Minh Tú.

Minh Tú là người cầu hôn bạn trai

Nguồn: Gia Đình VN

Bài viết liên quan

Đang tải...