“Thám tử mạng” vào cuộc điều tra thực hư chuyện chồng Minh Tú bị nghi là người yêu cũ Hoàng Thùy 

Trước đám cưới thế kỷ vào tháng 4, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Minh Tú yêu cùng một người với Hoàng Thùy.

Những ngày qua, netizen Việt đang vô cùng xôn xao, hạnh phúc chúc mừng trước tin hỷ của Siêu mẫu Minh Tú cùng chồng sắp cưới Chris. Theo đó, chân dài đã đăng tải ảnh cưới, công bố ngày giờ cụ thể tổ chức hôn lễ, sau thời gian dài tìm hiểu và yêu nhau. Trước đó, Minh Tú cũng từng gây rúng động mạng xã hội, khi khoe ảnh cầu hôn bạn trai.

 Hiện ai cũng đang ngóng chờ trọng đại này của nữ siêu mẫu.

Giữa lúc netizen Việt đang cùng nhau chúc mừng hạnh phúc của Minh Tú, thì trên mạng xã hội lại bắt đầu lan truyền những hình ảnh, thông tin khiến ai cũng ‘ngã ngửa’. Theo đó, Á hậu Hoàng Thuỳ – người từng vướng ồn ào huỷ kết bạn Minh Tú đang bị cho là người yêu cũ của Chris – chồng sắp cưới Minh Tú. Loạt ảnh quá khứ của Hoàng Thuỳ và tình cũ bị đào lại, người đàn ông ngoại quốc này lại có đường nét khá tương đồng với bạn trai Minh Tú. Cộng đồng mạng hoang mang và lập tức ‘check var’.

Trước đám cưới thế kỷ vào tháng 4, mạng xã hội xuất hiện tin đồn Minh Tú yêu cùng một người với Hoàng Thùy.

Theo đó, vào thời điểm hoạt động người mẫu chủ yếu ở Châu Âu. Hoàng Thuỳ có khoảng thời gian công khai có người yêu, bạn trai Tây của cô dù chưa lần nào được công chúng biết rõ mặt, nhưng không ít lần nàng hậu khoe ẩn ý, che mặt hay khoe một nửa. Mối tình chóng vánh này cũng nhanh chóng lụi tàn, được biết chỉ kéo dài 2 năm vì khoảng cách địa lý..

Những hình ảnh của cả hai trong quá khứ, mới đây đã bị netizen đào lại. Nhiều người ‘ngã ngửa’ vì trông đường nét bạn trai cũ Hoàng Thuỳ và chồng sắp cưới Minh Tú khá giống nhau. 

Nghi vấn hai chân dài đình đám làng mẫu Việt yêu chung người bắt đầu rần rần khắp cõi mạng. Tuy nhiên, một số người thì cho rằng, có lẽ cả hai đều là người Tây nên trông khá giống, chứ thực chất không phải là một. Hơn nữa, những hình ảnh quá khứ của Hoàng Thuỳ và bạn trai đều không hề rõ mặt, vì thế không thể nhận định đây là chồng sắp cưới của Minh Tú.

Minh Tú và Hoàng Thuỳ là hai chân dài đình đám, đắt show và có vị trí thuộc hàng đẳng cấp nhất trong làng mẫu Việt hiện tại.

Trước đó, Hoàng Thuỳ còn từng vướng ồn ào bị Minh Tú tố tự động hủy kết bạn không lý do. Dù không bị Minh Tú nhắc thẳng tên, nhưng netizen đều cho rằng đó là Hoàng Thuỳ. Một số người khi liên kết về nghi vấn cả hai yêu chung người, thì nhận định có thể đó là lý do mà hai chân dài khó nhìn mặt nhau.

Nguồn: VGT 

Bài viết liên quan