THANH HẰNG CÓ TIN VUI Ở TUỔI 41?

Sau khi hoàn thành công việc trong show thời trang tại Hồ Tràm, Thanh Hằng tranh thủ “chiêu đãi” người hâm mộ loạt ảnh khoe nhan sắc trong trẻo với áo hở. Ở tuổi 41, “đệ nhất vedette Việt” được khen ngợi trẻ trung nhờ đổi tông trang điểm, cô điểm xuyến cho gò má […]

Sau khi hoàn thành công việc trong show thời trang tại Hồ Tràm, Thanh Hằng tranh thủ “chiêu đãi” người hâm mộ loạt ảnh khoe nhan sắc trong trẻo với áo hở. Ở tuổi 41, “đệ nhất vedette Việt” được khen ngợi trẻ trung nhờ đổi tông trang điểm, cô điểm xuyến cho gò má bằng phấn hồng nhạt kết hợp cùng đôi môi cam. 

Với khí trời thanh mát, trang phục mà Thanh Hằng chọn có tông màu trung tính, dịu mắt. Cô chọn diện áo hở eo kết hợp váy, túi cối. 

Trước đó, Thanh Hằng bị dân mạng đặt nghi vấn đang mang thai con đầu lòng vì gần đây cô thường chụp ảnh che chắn vòng 2. Tuy nhiên, hình ảnh khoe eo của người đẹp đã đập tan tin đồn về “tin vui” sau gần 8 tháng kết hôn với ông xã. 

Nhiều người cũng gửi lời hối thúc Thanh Hằng nên nhanh chóng sinh con vì tuổi tác hiện tại của cô không còn là độ tuổi lý tưởng. Tuy nhiên, nữ siêu mẫu có chia sẻ rằng cô và chồng để mọi thứ thuận theo tự nhiên và chưa lên kế hoạch cụ thể. 

Ở hiện tại, Thanh Hằng đang rất hạnh phúc bên ông xã nhạc trưởng. Cô đi làm được chồng tháp tùng và chăm sóc chu đáo. Khi đến Hồ Tràm để trình diễn, người đẹp không quên tận hưởng khung cảnh mộng mơ trước biển và được “nửa kia” làm phó nháy. 

Những hình ảnh trên trang cá nhân của Thanh Hằng cho thấy cô ngày càng trẻ trung, năng động hơn nhờ có tình yêu hôn nhân. Cô cũng thẳng thắn chia sẻ với truyền thông rằng: “Giao diện bên ngoài thì “mềm” hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Nhiều người nói tôi đẹp hơn sau khi yêu, bản thân mình không biết sao nhưng người ngoài nhận xét thì chắc là đúng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình đẹp hơn vì bản thân đang hạnh phúc”

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...