THE NEXT GENTLEMAN HỘI TỤ DÀN SUPPORTERS QUYỀN LỰC

Sự xuất hiện của 6 Supporter tại "The Next Gentleman - Quý Ông Hoàn Mỹ" đã gây bão truyền thông vì những cái tên đầy sức hút.

Trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ 2024 hứa hẹn sẽ mang đến một mùa giải bùng nổ với nhiều thử thách thú vị. Không còn là những mentor với các thành viên team, chương trình đã tạo một “bước đi” trong vị trí Supporter.

Bên cạnh việc sở hữu dàn thí sinh chất lượng, tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ 2024 còn “nóng” hơn bao giờ hết khi quy tụ dàn Supporters chính thức:

Á HẬU HOÀNG THÙY

Hoàng Thùy từng đạt giải quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019 và lọt Top 20 chung cuộc, đồng thời là Á quân của chương trình Trời sinh một cặp 2022. Với kinh nghiệm nhiều năm làm nghề thì Hoàng Thùy sẽ là cái tên giúp các thí sinh tỏa sáng tại chương trình.

Á HẬU MÂU THỦY

Mâu Thủy được khán giả yêu thích với cá tính mạnh mẽ và thẳng thắng, cô từng giành chiến thắng Vietnam’s Next Top Model 2013, sau đó đoạt danh hiệu Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô là một trong những người mẫu đầu tiên hoàn thành Tứ đại Tạp chí Việt Nam.

Á HẬU HƯƠNG LY

Hương Ly được khán giả biết đến với biệt danh “Cô gái chăn trâu”, là một cô gái nghị lực và thông minh, Hương Ly từng là Quán Quân Người mẫu Việt Nam: Vietnam’s Next Top Model 2015 và đạt được thành tích Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 “Người đẹp Thời trang”. Cô trở lại và tiếp tục dừng chân ở Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cùng với giải phụ Best Introduction và “Người đẹp Thời trang”. Năm 2023, cô đã đạt ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023. Hiện tại cô đang là Giám đốc Quốc gia của tổ chức Miss Universe Vietnam và sẽ đồng hành cùng Tân Miss Universe Vietnam 2024 tại Miss Universe 2024 tại Mexico.

Á HẬU MAI NGÔ

Được mọi người biết đến khi đạt Á Quân The Face Vietnam 2016, sở hữu những phát ngôn viral và kinh nghiệm bắn hình siêu đỉnh, Mai Ngô biến hóa đa dạng khi cô là người mẫu, diễn viên, vũ công, rapper. Trở lại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cô đã xuất sắc giành vị trí Á hậu và sau đó là thành tích Á quân 1 The New Mentor – Người mẫu toàn năng 2023.

THE NEW MENTOR – LÊ THU TRANG

Thu Trang từng hai lần vào top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019, có kinh nghiệm catwalk, tạo dáng trước ống kính. Thu Trang hiện là giáo viên dạy catwalk, từng hướng dẫn nhiều hoa hậu, á hậu tại các cuộc thi sắc đẹp. Gần đây cô đã xuất sắc quay trở lại và giành chiến thắng đầy tự hào tại The New Mentor 2023

Á QUÂN THE NEW MENTOR – NGUYỄN ĐÌNH NHƯ VÂN

Nguyễn Đình Như Vân là một trong những nàng mẫu quen thuộc với khán giả Việt. Nhờ sở hữu vóc dáng gợi cảm và gương mặt sắc sảo, cô đã thành công ghi tên mình vào lịch sử The New Mentor khi đạt vị trí Á quân 1. Ngoài ra, Như Vân cũng là người đứng sau những thành công của nhiều Hoa á hậu và lớp người mẫu trẻ.

Hiện vai trò cụ thể của 6 Supporter chưa được chương trình công bố nhưng với sự góp mặt của 6 cái tên đình đám và đầy kinh nghiệm này thì đã đủ để khẳng định The Next Gentleman – Quý Ông Hoàn Mỹ là một chương trình đáng trông chờ đợi năm 2024.

Hung

Bài viết liên quan

Đang tải...