Thói quen khó bỏ của Trường Giang: Ôm ấp, thân mật, thậm chí còn khóa môi bạn diễn nữ trên sóng truyền hình

Trước Thùy Tiên, Trường Giang từng nhiều lần có hành động ôm hôn bạn diễn nữ trên sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi".

Những ngày qua, việc nghệ sĩ Trường Giang “suýt hôn” Hoa hậu Thùy Tiên trong một tình huống tại “Ơn giời cậu đây rồi” đã gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Không ít khán giả chỉ trích hành động của nam nghệ sĩ, cho rằng anh là người đã có gia đình trong khi nụ hôn lại không quá cần thiết trong tình huống này. Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn đang là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, cần được giữ hình ảnh.

Thùy Tiên bị Trường Giang hôn trộm

Nhiều dân mạng chỉ ra rằng trước đây, Trường Giang cũng từng vài lần có những hành động ôm hôn khách mời nữ trong chương trình này.

Là trưởng phòng lâu năm, nam nghệ sĩ không ngại đặt ra những thử thách oái oăm cho khách mời. Trong một lần diễn chung, Trường Giang (vai hoàng thượng) nhiều lần hôn Kim Tuyến khi cô vào vai một hoàng hậu xinh đẹp, được hoàng thượng hết mực thương yêu và cưng chiều.

Trường Giang liên tục hôn Kim Tuyến trong một tình huống

Cũng tại “Ơn giời cậu đây rồi”, khi hóa thân thành Romeo và Juliet, Trường Giang và Kathy Uyên đã có màn “khóa môi” gây chú ý.

Diễn viên Vân Trang cũng là một trong những khách mời từng bị Trường Giang đặt vào tình huống khó.

Trong chương trình, cô và Trường Giang vào vai một cặp đôi xa cách lâu ngày nên khi gặp lại, Trường Giang đã thể hiện nhiều hành động tình cảm như ôm, hôn, nắm tay… Dù đã liên tục tránh né nhưng nữ diễn viên vẫn không thoát khỏi nụ hôn của anh.

Vân Trang cố né nụ hôn của Trường Giang

Trong chương trình “Lần đầu tôi kể” năm 2016, Trường Giang từng khẳng định những hành động thân mật của anh tại chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” không phải là lợi dụng mà chỉ là “tình huống”. 

Nam nghệ sĩ cho biết: “Tôi đóng Juliet còn Kathy Uyên đóng Romeo thì dĩ nhiên phải hôn nhau vì họ là một cặp đôi kinh điển của thế giới. Hay như tôi với Vân Trang đóng một cặp yêu xa mà yêu xa lâu ngày gặp lại thì phải hôn nhau chứ. Tôi thấy đấy là những tình huống hợp lý mà“.

Trường Giang không ngại chủ động “khóa môi” Kathy Uyên

Hiện tại, dân mạng cũng chia ra nhiều luồng ý kiến trái ngược nhau. Một số khán giả nhìn nhận việc hôn nhau trên màn ảnh là bình thường nhưng số khác lại cho rằng dù là để tạo ra tình huống cao trào cho chương trình thì việc ôm hôn đồng nghiệp nữ vẫn được xem là quá đà và không cần thiết. 

Về phía Thùy Tiên, mới đây, người đẹp đã lên tiếng khẳng định Trường Giang là một trưởng phòng lâu năm, có nhiều kinh nghiệm nên cô không nghĩ quá nhiều về hành động này của anh. Nàng hậu cho biết mỗi kịch bản đều cần có những tình tiết để thể hiện được nội dung và tạo nên sự kịch tính cho câu chuyện. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan