Thúy Ngân có động thái mới sau tin đồn hẹn hò với Jack

Thúy Ngân bất ngờ có động thái mới sau tin đồn hẹn hò với Jack đã khiến nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự tò mò trước hành động của cô nàng.

Cách đây không lâu, mạng xã hội được phen rộn ràng khi liên tục xuất hiện các bài đăng về thông tin diễn viên Thuý Ngân đang hẹn hò với Jack. Mọi chuyện bắt nguồn từ clip hậu trường ở Hành trình rực rỡ, khi thực hiện thử thách chụp ảnh thì nữ diễn viên vô tình để lộ ra danh sách liên lạc gần nhất, trong đó có một tài khoản đặt tên “Anh chồng yêu” với ảnh đại diện khá giống với Jack.

Cư dân mạng đặt nghi vấn Thúy Ngân và Jack đang hẹn hò 
Nhiều bằng chứng về tin đồn hẹn hò của hai ngôi sao này

Vào ngày 26/11, Thuý Ngân bất ngờ có động thái lạ khi đăng tải story trên trang cá nhân. Cụ thể, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh chụp phong cảnh vào buổi tối và đính kèm dòng chú thích tâm trạng: “Hãy tha thứ cho bản thân và người khác”. Hậu nghi vấn tình cảm với ca sĩ Jack, động thái này của Thuý Ngân khiến cư dân mạng xôn xao.

Thúy Ngân có chia sẻ lạ sau tin đồn hẹn hò với Jack Ảnh 2
Bài đăng mới đây của diễn viên Thúy Ngân.

Tiếp theo đó, người đẹp lại thực hiện hành động đăng tải đoạn clip diện trang phục năng động, xinh đẹp và cười tươi rạng rỡ, kèm lời nhắn nhủ: “Năng lượng lên nào các cô gái của tôi ơi”.

Thúy Ngân có chia sẻ lạ sau tin đồn hẹn hò với Jack Ảnh 3
Cô cũng nhắn nhủ đến các cô gái khác. 

Hai bài đăng của Thúy Ngân sau đó đã trở thành chủ đề bàn luận của cư dân mạng, không rõ thực hư cô nàng có đang ẩn ý điều gì hay nhắn nhủ đến ai hay không. Vào sáng 9/11, cư dân mạng xôn xao lan truyền thông tin diễn viên Thuý Ngân hẹn hò với ca sĩ Jack và cặp đôi đã bí mật hẹn hò trong suốt 2 năm qua. Cùng Pose đón xem các tin tức về Thúy Ngân tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...