Tóc Tiên tiết lộ điều đặc biệt đằng sau “tấm ảnh thể kỷ” chụp cùng Lisa làm cộng đồng mạng “dậy sóng”

Tóc Tiên tiếp tục chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt bên Lisa, tiết lộ la lớn 4 từ dành cho em út BLACKPINK.

Dù đã gần 1 ngày trôi qua nhưng cộng đồng mạng vẫn chưa hết “đứng ngồi không yên” vì khoảnh khắc chung khung hình gây “chấn động” giữa Tóc Tiên và Lisa (BLACKPINK). Đặc biệt mới đây, giọng ca Ngày mai tiếp tục hé lộ giây phút hậu trường chưa từng công bố.

Tóc Tiên chụp cùng Lisa

Theo đó, trước khi có loạt bức hình gây “bão”, Tóc Tiên – Lisa đã dành sự tôn trọng khi cúi chào nhau. Tóc Tiên còn cho biết ngay khi em út BLACKPINK tiến vào khu VIP, cô đã la lớn: “Viet Nam loves you”. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: “Tình yêu làm chúng ta mù quáng thật”.

Tóc Tiên chia sẻ hậu trường chưa công bố với Lisa
Cận cảnh giây phút hai nữ nghệ sĩ Lisa – Tóc Tiên cúi chào nhau

Trước đó, Tóc Tiên khiến mạng xã hội “dậy sóng” với bức ảnh chụp chung cùng Lisa tại sự kiện ở Seoul, Hàn Quốc. Dù đọ sắc cùng ngôi sao toàn cầu nhưng Tóc Tiên vẫn giành được nhiều lời ngợi khen về visual cũng như thần sắc gợi cảm.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng nhanh chóng chia sẻ đoạn clip có 1-0-2 bên Lisa và “xả” ảnh cực nét nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác. Tóc Tiên còn phấn khích viết lên dòng trạng thái: “I got goosebumps standing next to this sweetest lady#Lisa (Tôi nổi da gà khi đứng cạnh người phụ nữ ngọt ngào nhất này #Lisa)”.

Tấm ảnh “gấp đôi visual” đến từ hai nữ nghệ sĩ hàng đầu của Kbiz và Vbiz: Tóc Tiên và Lisa

Nguồn: Phụ Nữ VN

Bài viết liên quan