Top 10 Hoa hậu Việt Nam khẳng định không nâng ngực, sắc vóc hoàn toàn tự nhiên

Doãn Hải My thú nhận rất nhát nên không dám thực hiện bất cứ thủ thuật thẩm mỹ nào đồng thời khẳng định sắc vóc của cô hoàn toàn tự nhiên.

Khi được fan hỏi có nâng ngực không, Doãn Hải My cho biết cô không thực hiện thủ thuật thẩm mỹ vòng một. Bên cạnh đó, vợ hậu vệ Đoàn Văn Hậu còn tự nhận “rất nhát” nên ngay cả các thủ thuật nhẹ nhàng can thiệp vùng mặt cô cũng chưa làm.

Sắc vóc gợi cảm của bà xã Đoàn Văn Hậu.

Có vòng eo thắt đáy lưng ong nên vòng một của Doãn Hải My trông cũng nảy nở, đầy đặn hơn. Người đẹp 2K1 có số đo ba vòng khoảng 80-56-92 cm, cao 1,67 m, nặng khoảng 50 kg. 

Bà xã Đoàn Văn Hậu nhiều lần cho biết cô có vóc dáng mảnh mai, vòng eo con kiến phần lớn nhờ cơ địa “ăn mãi không béo” chứ không đến từ việc ăn kiêng hay tập luyện nặng. Cô từng nói không có nhu cầu giảm cân, thậm chí còn cần tăng cân để vóc dáng trông đầy đặn hơn. Tuy nhiên, cô cũng từng cho biết không vì có sẵn vóc dáng mải mai, thon thả mà sa đà vào ăn uống, lười tập luyện. 

Người đẹp tập gym, đi bơi, chạy bộ kết hợp chế độ ăn uống hợp lý để giữ gìn sức khỏe, duy trì vóc săn chắc, ít mỡ thừa.
Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đi du lịch biển hồi cuối năm 2023.

Doãn Hải My sinh năm 2001, tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội. Cô từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng dừng chân ở top 10. 

Sau cuộc thi, Doãn Hải My hoạt động trong làng giải trí với vai trò người mẫu. Cô cũng được nhiều người chú ý hơn kể từ sau khi hẹn hò cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Bên cạnh công việc người mẫu, cô còn kinh doanh riêng. Đôi uyên ương về chung một nhà hồi cuối năm 2023.

Nguồn: GĐ&XH

Bài viết liên quan