Top 11 Miss Earth Vietnam 2023 bén duyên điện ảnh, từ bỏ các đấu trường nhan sắc

Sau khi có vai diễn nóng bỏng trong phim trăm tỷ của Trấn Thành, Quyên Qui không tính tiếp chuyện thi Hoa hậu.

Quyên Qui (tên thật Nguyễn Lê Diệp Quyên, SN 1998) là nữ diễn viên thế hệ mới đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. 

Đầu năm 2024, Quyên Qui thu hút sự quan tâm khi đảm nhận vai diễn “tình một đêm” của nam chính trong phim chiếu rạp ăn khách – Mai. Với tạo hình nổi bật và màn kết hợp ăn ý cùng Tuấn Trần, tên tuổi nữ diễn viên có cơ hội đến gần hơn với khán giả. 

Sau “cơn sốt” phòng vé, nữ diễn viên tiếp tục nhận được sự chú ý và nhiều lời khen khi trở thành nữ chính của tác phẩm đánh dấu sự tái hợp sau 16 năm của bộ đôi Huy Khánh – Trang Nhung.

Quyên Qui  trở thành tâm điểm thảo luận khi đảm nhận vai Kim trong phim đang ra rạp Quý Cô Thừa Kế 2.  

Song song với vai trò diễn viên, Nguyễn Lê Diệp Quyên còn được fan sắc đẹp biết đến khi đại diện Gia Lai dự thi Miss Earth Vietnam 2023. Trên sân khấu trình diễn, người đẹp không chỉ ghi dấu đường nét gương mặt thanh tú, nụ cười duyên mà còn bởi nước da trắng và số đo 3 vòng nóng bỏng. 

Chung cuộc, người đẹp dừng chân tại Top 11 và nhận giải Người đẹp được yêu thích nhất. 

Không được vinh danh trong hàng ngũ Hoa Á hậu, đông đảo người hâm mộ khuyến khích Quyên Qui thử sức tại một đấu trường sắc đẹp khác. Trước lời kêu gọi tiếp tục tranh tài, cô thẳng thắn bày tỏ niềm mong muốn trở thành nghệ sĩ đa năng và tập trung nhiều thời gian vào diễn xuất. 

Chia sẻ với SAOstar, người đẹp cho biết: “Cuộc thi nhan sắc không phải đam mê của Quyên mà chỉ sự yêu thích nhất thời. Trong tương lai, Quyên vẫn muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực điện ảnh.”.

Bên cạnh đó, cô cũng cảm thấy đủ khi có hành trình trải nghiệm tại Miss Earth Vietnam: “Thời gian đi thi Miss Earth Vietnam hệt như thời gian đi học đại học, tôi phải học bài, thuyết trình, làm dự án… Được trải nghiệm như thế tôi đã thấy đủ rồi. Hơn nữa, tôi chỉ cao 1m65 không đủ tiêu chuẩn như các bạn khác nên thi Hoa hậu chỉ là trải nghiệm thôi.”. 

Nguồn: SAOstar

Bài viết liên quan