Trang Pháp diện đồ xuyên thấu táo bạo, Diệp Lâm Anh “ghen ra mặt”

Trang Pháp gây chú ý khi diện trang phục mát mẻ đi sự kiện, Diệp Lâm Anh nói một câu thể hiện 'ghen ra mặt'.

Mới đây, tại một sự kiện, Trang Pháp trở thành tâm điểm chú ý khi diện chiếc đầm đen hai dây, xuyên thấu khéo khoe đường nét cơ thể quyến rũ. Nữ ca sĩ càng thêm nổi bật với mái tóc hồng làm nên “thương hiệu” kết hợp phụ kiện toát lên nét sang trọng, quý phái.

Sau khi tham gia một gameshow ca hát, Trang Pháp nhận được tình cảm yêu mến từ đông đảo khán giả. Tại sự kiện, cô được nhiều người vây quanh để chụp hình, giao lưu.

Trang Pháp diện đầm đen, xuyên thấu khéo khoe đường nét cơ thể quyến rũ.
Nữ ca sĩ nổi bật với mắt kính đen, mái tóc hồng.

Chia sẻ loạt ảnh quyến rũ lên tài khoản Instagram, Trang Pháp bất ngờ nhận được bình luận “khó đỡ” từ Diệp Lâm Anh: “Không có chồng mà ăn mặc thế à?”.

Bên dưới bình luận của Diệp Lâm Anh, nhiều fan tỏ ra thích thú và tích cực “đẩy thuyền” hai nữ ca sĩ. Có bình luận hài hước cho rằng Diệp Lâm Anh “gia trưởng”, “ghen ra mặt” khi thấy Trang Pháp diện đồ táo bạo, khoe đường cong quyến rũ: “Người chồng gia trưởng mới lo được cho em”, “Mê cái cách cổ gia trưởng nhưng vẫn đáng yêu”, “Hai bà cứ vậy hoài cho tôi”…

Diệp Lâm Anh bình luận gây chú ý bên dưới loạt ảnh Trang Pháp diện đồ hở bạo.
Diệp Lâm Anh – Trang Pháp có mối quan hệ thân thiết.

Cùng tham gia một gameshow, Diệp Lâm Anh và Trang Pháp có mối quan hệ thân thiết, thậm chí còn được nhiều khán giả viết hẳn fanfic để “đẩy thuyền”. Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật với những lúc thăng trầm, hiện Diệp Lâm Anh và Trang Pháp đang được nhiều khán giả yêu thương, ủng hộ hoạt động nghệ thuật tích cực hơn nữa.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan