Trang Pháp – Lan Ngọc – Diệu Nhi – Huyền Baby tái hiện màn quăng trăn ở Công 4 ra ngoài đời, khán giả “sốc ngang”

Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Huyền Baby đã bất ngờ tái hiện lại màn quăng trăn trong Công diễn 4.

Tối 18/1, các chị đẹp Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Huyền Baby, Thu Phương đã có mặt tại một sự kiện ở TP.HCM. Đáng chú ý, 4 nữ nghệ sĩ gồm Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi, Huyền Baby đã bất ngờ tái hiện lại màn mashup Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất trong màn Công diễn 4 và đang viral mạng xã hội những ngày vừa qua.

Trên sân khấu, cả 4 nữ nghệ sĩ xuất hiện với tạo hình nữ thần từng gây sốt và biểu diễn hát live “debut” như một nhóm nhạc thực thụ. Không ít khán giả sau khi xem đoạn clip còn mong muốn Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và Huyền Baby sẽ “thành đoàn” để trở thành một nhóm nhạc nữ 4 thành viên trong tương lai của showbiz Việt.

Các chị đẹp tái hiện lại màn mashup trong vòng Công diễn 4 vừa qua

Cũng trong màn trình diễn này, khán giả không khỏi sốc trước khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc “hồn nhiên”… quăng trăn trên sân khấu. Tuy nhiên, nhiều người nhanh chóng nhận ra những con trăn xuất hiện trên sân khấu lần này chỉ hoàn toàn là trăn giả và không phải trăn thật như tại Công diễn 4 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Với màn lầy lội này, cộng đồng mạng còn hài hước cho rằng đây chính là lý do khiến cho chị đẹp Thu Phương không xuất hiện trong tiết mục biểu diễn.

Ninh Dương Lan Ngọc gây thích thú với khoảnh khắc “quăng” trăn trên sân khấu
Trang Pháp - Lan Ngọc - Diệu Nhi - Huyền Baby tái hiện màn quăng trăn ở Công 4 ra ngoài đời, khán giả “sốc ngang” - Ảnh 5.

Trước đó, với màn trình diễn xuất sắc hóa thân vào những nữ thần quyền lực trong bản mashup Hoa Nở Không Màu – Bông Hoa Đẹp Nhất cùng tạo hình nàng tiên cá khi kết hợp MONO với ca khúc Em Xinh, team của trưởng nhóm Thu Phương đã được số phiếu bầu cao nhất từ người xem trường quay là 292 phiếu. Như vậy, kết lại tập 11 show Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhóm đã xuất sắc giành vị trí an toàn để bước vào Công diễn 5. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức về Chị Đẹp tại đây.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan