Trang Pháp thắng “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”, 7 chị đẹp thành đoàn chính thức lộ diện

Sau 5 đêm công diễn và 2 đêm chung kết, “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” đã tìm ra được 7 chị đẹp chiến thắng để tạo thành nhóm Đạp gió.

Trong đêm chung kết phát sóng tối 3/2, nhóm Trang Pháp đã giành chiến thắng trước nhóm MLee. Kết quả chung cuộc, Trang Pháp xuất sắc trở thành trưởng nhóm với số lượt bình chọn yêu thích cao nhất.

Ngoài ra, Trang Pháp còn nhận được cú đúp giải thưởng gồm Chị đẹp toàn năng (ban cố vấn chọn chị đẹp có đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc) và Trưởng nhóm của năm (giải trao cho chị đẹp đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong thành đoàn).

Trang Pháp được nhận xét là đã cống hiến hết mình để sáng tạo nên những màn trình diễn ngoạn mục từ giọng hát, vũ đạo và tư duy sản xuất âm nhạc.

Trang Pháp xúc động chia sẻ.

Giành được ngôi vị quán quân của chương trình, Trang Pháp chia sẻ: “Tôi thực sự bồi hồi với hành trình đã đi qua. Điều lớn nhất, tôi nhận được sau chương trình là sự thay đổi trong suy nghĩ của ba mẹ. 10 năm hoạt động nghệ thuật, đây là lần đầu tiên tôi nhận được tin nhắn động viên từ mẹ và bố. Sự công nhận của gia đình lớn lao hơn cả giải thưởng tôi nhận được”.

Thành đoàn ‘Đạp gió’ 2023.

Ninh Dương Lan Ngọc là chị đẹp tiếp theo ra mắt trong nhóm với điểm tích lũy cá nhân cao nhất chương trình trong 7 công diễn. 

MLee là chị đẹp thứ 3 được debut với điểm tích lũy cá nhân cao thứ hai, đạt 650 điểm. Vị trí thứ 4 thuộc về Thu Phương. Cô có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại chung kết 1. 

Lệ Quyên – nhóm MLee – là chị đẹp thứ 5 ra mắt khi có bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee trong chung kết 1. 

Vị trí thứ 6 thuộc về Mỹ Linh khi cô có điểm bình chọn cá nhân cao nhất trong nhóm Trang Pháp tại chung kết 2. 

Vị trí cuối cùng là Diệp Lâm Anh, có tổng điểm bình chọn cá nhân cao nhất nhóm MLee ở cả hai chung kết.

Ban tổ chức trao thêm các giải phụ: Chị đẹp của năm (Mỹ Linh), Chị đẹp tỏa sáng (Lan Ngọc), Chị đẹp ấm áp (Phương Vy), Chị đẹp bứt phá (Hồng Nhung).

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan