Trước thềm 8/3, Diệu Nhi trình làng bộ ảnh thời trang khẳng định “Là con gái phải xinh”

Trước ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Diệu Nhi khoe nhan sắc và phong thái tự tin lan tỏa năng lượng “Là con gái phải xinh”.
Khác với số đông nghệ sĩ nữ chọn hình ảnh dịu dàng trong dịp 8/3, Diệu Nhi lại mang đến hình ảnh cá tính và thời thượng. Nữ nghệ sĩ chọn các thiết kế với gam màu trung tính, khéo kết hợp với họa tiết caro, dáng áo độc đáo.
Thời gian qua, Diệu Nhi cho thấy bản thân là người sẵn sàng thay đổi, không chỉ trong các vai diễn mà còn ở hình ảnh thường ngày. Từng tự nhận mình “yếu” về mặt visual nhưng càng ngày, Diệu Nhi càng cho thấy nét duyên ngầm cùng nét đẹp lạ mắt, trendy.
Ở bộ ảnh mới, cô muốn gửi gắm thông điệp một người phụ nữ dù bận rộn đến đâu nhưng vẫn cần biết chăm sóc bản thân. Diệu Nhi cũng là một người yêu công việc, nhưng cô biết cách cân bằng để cuộc sống dễ dàng hơn.
Đầu năm 2024, nữ diễn viên được công chúng nhắc đến nhiều với dự án Gặp Lại Chị Bầu, lần đầu kết hợp cùng ông xã Anh Tú trên màn ảnh lớn. Bộ phim nhận được phản hồi tích cực của người hâm mộ. Đây cũng là lần hiếm hoi dự án có sự góp mặt của Diệu Nhi lấy nhiều nước mắt của khán giả đến vậy.
Gặp Lại Chị Bầu là bước tiến mới trong sự nghiệp của Diệu Nhi, không đóng khung trong những nhân vật hài, mà thử sức với tạo hình nhân vật phức tạp, khó nhằn hơn. Đặc biệt khi được làm “chị mẹ”, Diệu Nhi thấu hiểu sự hy sinh của người phụ nữ dành cho con cái.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan