Trương Ngọc Ánh có động thái mới giữa nghi vấn chia tay tình trẻ kém 14 tuổi

Trương Ngọc Ánh và tình trẻ Anh Dũng vướng nghi vấn đường ai nấy đi vì không còn đồng hành, nhắc tới nhau trên mạng xã hội.

Vào sáng 26/3, Trương Ngọc Ánh đã đăng tải bức hình mới trên trang cá nhân. Người đẹp sinh năm 1976 chia sẻ hình ảnh bên doanh nhân Anh Thơ – bà xã diễn viên Bình Minh. Trương Ngọc Ánh còn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới người bạn thân thiết.

“Chúc mừng sinh nhật bạn yêu Lê Anh Thơ, chúc bạn luôn hạnh phúc, thành công và đáng yêu như trong tấm hình cute này”, Trương Ngọc Ánh chia sẻ. Trong bức hình, cả hai ôm nhau thân thiết và nở nụ cười rạng rỡ. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1976 không lên tiếng giải thích hay phủ nhận trước nghi vấn đường ai nấy đi với bạn trai kém 14 tuổi là diễn viên Anh Dũng.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ hình ảnh bên bạn thân là doanh nhân Anh Thơ
Cô không lên tiếng giải thích hay đính chính nghi vấn “đường ai nấy đi” với tình trẻ

Tháng 2/2022, Trương Ngọc Ánh và diễn viên Anh Dũng công khai hẹn hò. Từ sau khi xác nhận yêu nhau, cặp đôi thoải mái xuất hiện cùng nhau cũng như nói về nhau trước truyền thông. Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng lại chỉ ra nhiều bằng chứng cho rằng cặp đôi đang có trục trặc về tình cảm, thậm chí là đã “đường ai nấy đi”.

Theo đó, netizen chỉ ra tại các buổi tiệc thân mật hay dịp lễ quan trọng như Tết Nguyên đán, 14/2 và gần nhất là 8/3 những hình ảnh mà diễn viên Hương ga chia sẻ lên mạng xã hội đều vắng bóng Anh Dũng.

Trước đó, khi được hỏi về dự định kết hôn, Anh Dũng khẳng định chưa có kế hoạch cụ thể mà đang tập trung tất cả cho công việc. Trong khi đó, Trương Ngọc Ánh nói, cô chỉ quan tâm hiện tại hai người yêu nhau và hạnh phúc bên nhau, còn đám cưới hay đăng ký kết hôn chỉ là thủ tục.

Netizen cho rằng Trương Ngọc Ánh và bạn trai đã rạn nứt tình cảm sau thời gian bên nhau

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan