“Tỷ tỷ” Chi Pu đắt show tại Trung Quốc: Đã đủ để gọi là sao quốc tế?

Nhiều thông tin cho rằng Chi Pu đang tham gia chương trình truyền hình thực tế Toàn Viên Gia Tốc và biểu diễn tại Xuân Vãn 2024 của Trung Quốc.

Không chỉ là khách mời biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc, Chi Pu còn nhận được nhiều lời mời tham gia các show truyền hình ăn khách tại Trung Quốc.

Gần đây, người hâm mộ đã bắt gặp cô ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Toàn Viên Gia Tốc.

Theo đó, Chi Pu mặc đồ thể thao, nhỏ nhắn, xinh đẹp giữa các thành viên của chương trình. Đây là một trong những chương trình truyền hình được đài Hồ Nam (cũng là đài tham gia sản xuất Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng) đầu tư nhiều nhất. 

Dàn khách mời tham dự mỗi mùa thường gồm hơn 40 người nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Một số đồn đoán từ blogger Trung cho biết chương trình sẽ lên sóng trong quý 3 năm nay.

Chi Pu thể hiện sự thông minh, nhanh nhạy trong Hương Vị Trung Hoa. Vì vậy, người hâm mộ tin rằng cô có nhiều khả năng sẽ tiến sâu ở Toàn Viên Gia Tốc.

Chưa dừng lại ở đó, người hâm mộ của cô còn được dịp “nở mày nở mặt” khi nhà đài xác nhận Chi Pu là một trong những khách mời tới dự Gala Xuân Vãn 2024. Sau Đêm hội cuối năm 2023, giọng ca Đóa Hoa Hồng lại tiếp tục được đài Hồ Nam ưu ái gửi lời mời tới dự chương trình đón năm mới lớn nhất của mình.

Ngoài Chi Pu, một số ngôi sao khác góp mặt tại Xuân Vãn có thể kể tới: La Vân Hi, Vương Tinh Việt, Phượng Hoàng Truyền Kỳ, Trương Kiệt, Vạn Bằng, Úc Khả Duy, Đàm Tùng Vận…

Xuân Vãn sẽ chính thức được phát trực tiếp vào 18h30 ngày 3/2.

Có thể thấy, con đường Trung tiến của Chi Pu ngày càng nở hoa. Chưa rõ tiết mục của Chi Pu là gì, cô sẽ có sân khấu cá nhân hay kết hợp chung với nghệ sĩ nào, nhưng fan đều tự hào vì tham gia Xuân Vãn đã là cơ hội lớn. Sự kiện lớn và được quan tâm nhất nhì trong năm của đài Hồ Nam cũng như giới C-Biz là cơ hội tốt để Chi Pu thể hiện bản thân và hút thêm người hâm mộ tại xứ tỷ dân. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan