Park Min Young gây sốt MXH chỉ vì một chiếc tất lưới, netizen nức nở “quyến rũ hơn cả truyện tranh”

Sau những trang phục gây tranh cãi ở Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi, Park Min Young được khen hết lời bởi một màn lên đồ ấn tượng.

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hiện đã đi được gần nửa chặng đường lên sóng và cái tên Park Min Young được khán giả săn đón hơn bao giờ hết. Sau mỗi tập phim, những trích đoạn đặc sắc, những tạo hình xinh đẹp của cô đều thu hút sự quan tâm cực kỳ lớn từ cư dân mạng.

Park Min Young gây sốt MXH chỉ vì một chiếc tất lưới, netizen nức nở quyến rũ hơn cả truyện tranh - Ảnh 1.
Một phân cảnh nhá hàng của tập phim mới

Ở đoạn clip nhá hàng tập 9 sẽ lên sóng vào tuần tới, nhân vật Ji Won của Park Min Young có một màn thăng hạng nhan sắc vô cùng xuất sắc. Đây chính là phân cảnh Ji Won đi ra mắt gia đình chồng. Cảnh phim này được khán giả mong chờ đã lâu bởi theo như truyện tranh, Ji Won sẽ có một màn lên đồ vừa quyến rũ, vừa cá tính và khiến cho mẹ của tay bạn trai tồi phải sốc.

Park Min Young gây sốt MXH chỉ vì một chiếc tất lưới, netizen nức nở quyến rũ hơn cả truyện tranh - Ảnh 2.

Dù hiện tại, cảnh phim này mới chỉ được nhá hàng vài giây nhưng đã gây sốt mạng xã hội bởi dáng vẻ tự tin, kiêu kỳ, vừa sang chảnh vừa quyến rũ của Park Min Young. Cô diện bộ trang phục có độ dài và màu sắc tương tự trong truyện tranh nhưng kiểu dáng và phụ kiện có nhiều sự thay đổi. Đặc biệt điểm nhấn phải kể đến việc Park Min Young lựa chọn một chiếc tất lưới khiến đôi chân dài của mình càng trở nên quyến rũ.

Park Min Young gây sốt MXH chỉ vì một chiếc tất lưới, netizen nức nở quyến rũ hơn cả truyện tranh - Ảnh 4.
Màn lên đồ xuất sắc hơn cả trong truyện của Park Min Young

Hiện tại, những hình ảnh xoay quanh màn lên đồ đi ra mắt mẹ chồng của Ji Won đang được khán giả truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Cư dân mạng vô cùng mong chờ sớm được xem trọn vẹn phân cảnh này để thấy Ji Won khiến cho những người đã từng hại chết mình sẽ bẽ bàng ra sao ở kiếp sống thứ 2 của cô.

Park Min Young gây sốt MXH chỉ vì một chiếc tất lưới, netizen nức nở quyến rũ hơn cả truyện tranh - Ảnh 5.
Khán giả phấn khích vì tạo hình mới của Park Min Young

“Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi” kể về cuộc đời của Kang Ji Won, một người phụ nữ trẻ làm việc quá sức, bị mắc bệnh nan y, bị người chồng Park Min Hwan của mình phản bội. Hơn thế nữa, người chồng của Ji Won lại ngoại tình với bạn thân nhất của cô là Jung Soo Min và tự tay giết hại vợ mình. Cùng tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan

Đang tải...