Vlogger Huy Cung bất ngờ xuất gia, lý do gây sốc

Trước những thắc mắc từ cư dân mạng, mới đây, vlogger Huy Cung đã chính thức lên tiếng về quyết định xuống tóc, xuất gia.

Mới đây, thông tin vlogger đình đám một thời Huy Cung xuống tóc xuất gia đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng. Trước khi xuất gia, Huy Cung là vlogger có tiếng, song lại đổ vỡ hôn nhân với bà xã hot girl Linh My.

Thông tin Huy Cung xuống tóc xuất gia đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Trước những thắc mắc, trưa 13/3, Huy Cung đã chính thức có chia sẻ đầu tiên về quyết định này.

Vlogger Huy Cung lần đầu lên tiếng về quyết định xuất gia.

Huy Cung kể lý do đi đến quyết định xuất gia: “Vậy là sau bao năm nỗ lực, Huy cũng đã chính thức xuất gia. Chia sẻ một chút về cơ duyên, cách đây 3 năm, Huy có cơ duyên xem được trọn bộ 55 tập phim về cuộc đời Đức Phật, đó chính là bước ngoặc của cuộc đời Huy. Huy tuy trước đây đi chùa nhiều nhưng đi với dạng tín ngưỡng thôi. Sau khi xem xong bộ phim, Huy như bình tĩnh. Dần sau đó, tôi tìm hiểu nhiều hơn về Phật pháp.

Sau đó, tôi có một ước mơ mình gặp biến cố, bán hết nhà cửa, xe cộ bởi tôi không đủ bản lĩnh để buông bỏ mọi thứ mình đang có. Dần sau đó, tôi có sự thay đổi, cách nhìn nhận cuộc sống, tôi không còn thấy danh tiếng, tiền bạc quan trọng nữa. Tôi đi từ thiện nhiều hơn”.

Huy Cung cho biết anh chính thức xuất gia hôm 10/3.

Vlogger Huy Cung cho biết, đối với anh, buông bỏ thật sự không dễ dàng. Anh tâm sự: “Khi đã trải qua nhiều biến cố bất như ý gia đình và dần có được công việc, gia đình, tình cảm thì tôi như đứng trước những ngã rẽ. Lúc đó không hề dễ quyết định một chút nào”.

Sau khi xuất gia, Huy Cung ý thức được chuyện tiền bạc, danh vọng không có giá trị, ý nghĩa nhiều nữa. Ở hiện tại, trí tuệ và lòng từ bi đối với anh mới là thứ quý giá nhất trên cuộc đời này.

“Tôi đang cảm nhận hạnh phúc trong từng hơi thở và sẽ không ngừng cố gắng tu tập giới, định, tuệ”, Huy Cung chia sẻ quan điểm.

Sau tất cả, Huy Cung quan niệm tiền bạc, danh vọng không còn quá quan trọng với anh.

Hiện những chia sẻ liên quan đến việc xuất gia của Huy Cung đang nhận được sự quan tâm từ netizen. Nhiều người cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi Huy Cung buông bỏ tất cả khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Song một số cư dân mạng cũng dành sự tôn trọng cho quyết định này của anh chàng, mong rằng vlogger đình đám một thời cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của chính mình.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan