Vừa sinh con được vài ngày, Sam đầu bù tóc rối, khẳng định “làm mẹ không dễ dàng”

Trong những ngày đầu làm mẹ, diễn viên Sam đối mặt với không ít những khó khăn khi phải chăm sóc 2 bé cùng lúc.

Trải qua hơn 9 tháng mong chờ, Sam chào đón nhóc tỳ song sinh một trai một gái vào ngày 26/2. Sau vài ngày được theo dõi sức khoẻ ở bệnh viện, 3 mẹ con Sam đã được về nhà. Lần đầu làm mẹ lại phải lo lắng cho 2 con một lúc, nữ diễn viên không tránh khỏi khó khăn và áp lực. Mới đây, Sam đã viết tâm thư lúc nửa đêm để chia sẻ cảm xúc trong những ngày đầu cuộc sống thay đổi.

Cụ thể, nữ diễn viên cho biết đã đọc được hết những tin nhắn, bình luận chúc mừng của bạn bè, người thân, cư dân mạng nhưng lại không có thời gian để trả lời từng người một. Mẹ bỉm thừa nhận “đầu bù tóc rối” và nói 1 câu rõ nỗi lòng: “Mấy nay em quay cuồng trong mơ hồ, làm mẹ công nhận không dễ dàng chút nào”.

Ngoài ra, Sam còn khoe nhận được nhiều quà, trái cây, yến bồi bổ đến từ Lan Ngọc, Thu Trang – Tiến Luật và Huyền Baby. Từ khi mang thai đến lúc “vượt cạn” thành công, Sam luôn nhận được sự yêu thương và quan tâm đặc biệt của dàn sao Vbiz.

Sam “đầu bù tóc rối”, quay cuồng vì chăm sóc nhóc tỳ song sinh
Mẹ bỉm được Lan Ngọc gửi hoa chúc mừng sau khi chào đón 2 thành viên nhí
Thu Trang và Tiến Luật cũng có hành động chúc mừng gia đình nhỏ của Sam
Huyền Baby gửi yến để bồi bổ cho bạn thân

Trước đó, Sam xác nhận đã chi tầm 100 triệu đồng để thực hiện thụ tinh ống nghiệm, tuy nhiên chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng của từng người. 

Về lý do chọn can thiệp thay vì mang thai tự nhiên, cô chia sẻ: “Có rất nhiều lý do cá nhân cũng như tình trạng sức khoẻ mà tôi phải lựa chọn IVF và thời điểm này để mang thai. Là một người phụ nữ, ai cũng mong mình một lần được thực hiện thiên chức làm mẹ. Quá trình IVF là cả sự cố gắng của vợ và chồng, cùng với sự giúp đỡ của bác sĩ“.

Khi sinh con ở bệnh viện, Sam có chồng và mẹ ruột bên cạnh san sẻ

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan