Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây!

Huyền Baby nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người cũng như camera team qua đường từ khi xuất hiện vì nhan sắc quá nổi bật.

Tối 27/1 vừa qua, đêm Gala WeChoice Awards 2023 đã vinh danh những Nhân vật truyền cảm hứng đến cộng đồng và đem đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt. Sự kiện cũng quy tụ nhiều người nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng ở nhiều lĩnh vực khiến dân tình chú ý. Chị đẹp Huyền Baby là một trong số đó.

Năm nay, cựu hot girl không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời mà còn là nghệ sĩ trình diễn cùng các chị đẹp. Và không nằm ngoài dự đoán, Huyền Baby nhanh chóng thu hút mọi ánh nhìn của mọi người cũng như camera team qua đường từ khi xuất hiện vì nhan sắc quá nổi bật. Ở thảm đỏ, Huyền Baby xuất hiện đúng chuẩn “phú bà” khi được xe sang đưa đón. Cô cũng chọn một bộ trang phục lộng lẫy, chẳng khác nào công chúa đi dự dạ tiệc.

Huyền Baby xuất hiện như công chúa tại thảm đỏ WeChoice Awards

Ở hậu trường chuẩn bị biểu diễn, chị đẹp một lần nữa hút hồn mọi người qua những khoảnh khắc cận cảnh gương mặt xinh đẹp. Ở tuổi 35, chị đẹp vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, chiếc má baby huyền thoại cùng vóc dáng săn chắc, nuột nà.

Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 3.
Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 3.
Cận cảnh nhan sắc Huyền Baby ở hậu trường

Có lẽ chính vì nhan sắc nổi bần bật tại WeChoice Awards mà mới đây, đại gia Quang Huy – chồng Huyền Baby đã có màn flex vợ đi vào lòng người. Theo chia sẻ của chị đẹp, ông xã đã mang mình ra để nhắc con trai: Ăn nhiều lên cho cao, sau còn giống bố lấy được vợ đẹp như mẹ”.

Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 4.
Huyền Baby cùng đàn chị Mỹ Linh
Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 6.
Nhóm chị đẹp tại WeChoice Awards

Trước đó tại tổng duyệt Gala WeChoice, “phú bà” Huyền Baby cũng đã nhận về vô vàn lời khen từ cư dân mạng vì xinh trong mọi khung hình.

Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 7.
Xả loạt ảnh nét căng của “phú bà” Huyền Baby tại Gala WeChoice Awards: “Đỉnh lưu” nhan sắc chính là đây! - Ảnh 7.
Huyền Baby trong buổi tổng duyệt cho Gala WeChoice Awards

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng. Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ nữ số

Bài viết liên quan