Á HẬU HƯƠNG LY TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC QUỐC GIA MISS UNIVERSE VIETNAM

Sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ dành cho Á hậu Hương Ly khi bổ nhiệm làm Giám đốc quốc gia mới của cuộc thi Miss Universe Vietnam.

Tối ngày 5/5, Á Hậu Hương Ly chính thức được bổ nhiệm trở thành giám đốc quốc gia của Miss Universe Vietnam. Thông tin này được công bố trên trang fanpage của cuộc thi. Theo đó, Á hậu Hương Ly sẽ chính thức thế chỗ Quỳnh Nga sau khi người đẹp rời khỏi vị trí quan trọng này.

Sau khi được giao phó trọng trách mới, Á hậu Hương Ly đã có những chia sẻ đầy xúc động.

“Xin chào mọi người, mình là Hương Ly – giám đốc quốc gia Miss Universe Vietnam 2024. Tôi rất vui và vinh dự khi nhận được sự tín nhiệm của của tổ chức Miss Universe Vietnam trong vai trò giám đốc gia. Tôi sẽ đồng hành cùng các bạn thí sinh trong chặng hành trình chạm tay đến chiếc vương miện Miss Universe Vietnam 2024.

Vai trò giám đốc quốc gia là hành trình mới của tôi. Với sự tin tưởng và yêu thương của người hâm mộ, tôi sẽ lắng nghe mọi người để cùng với ban tổ chức và chương trình Miss Universe Vietnam sẽ tạo ra một đại diện mang lại sự tự hào cho quê nhà.

Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tổ chức Miss Universe Vietnam vì đã yêu thương, tin tưởng tôi, giao phó cho tôi trọng trâch đặc biệt…”, Hương Ly nói.

Thông tin này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Dễ có thể thấy, mùa giải Miss Universe Vietnam năm nay có sự đổi mới, cải cách hoàn toàn mới về những thành phần “nòng cốt”. Người đẹp Quỳnh Nga và siêu mẫu Lan Khuê cùng rút khỏi Miss Universe Vietnam. Đồng thời, Hương Ly được giao phó trọng trách hoàn toàn mới. Đặc biệt, mùa giải Miss Universe Vietnam 2024 còn có sự nhúng tay sản xuất của Dược sĩ Tiến và Hoa hậu Hương Giang.

Những đổi mới này được kỳ vọng sẽ mang đến những điều mới lạ và thú vị cho mùa giải Miss Universe Vietnam 2024.

Trước khi đảm nhiệm vị trí đặc biệt này, Hương Ly là nhân vật khá quen thuộc tại Miss Universe Vietnam. Cô đã 4 lần chinh chiến tại cuộc thi và đạt kết quả cao nhất là Á hậu 1 – mùa giải 2023.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...