Á HẬU MAI NGÔ TRỞ LẠI MISS UNIVERSE VIETNAM 2024 KHI NGHE TIN NÂNG TUỔI?

Á Hậu Mai Ngô phá lệ trở lại đường đua nhan sắc ở tuổi 29. Đội ngũ quản lí tung hint đến với Miss Universe Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2022 đã được diễn ra với màn tranh tài gay cấn giữa 50 ứng cử viên tài năng. Chung cuộc, Top 5 người đẹp được gọi tên cho ngôi vị Hoa Á hậu lần lượt Đoàn Thiên Ân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Đoàn Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư, Ngô Thị Quỳnh Mai. Cán đích với danh hiệu Á hậu 4, Mai Ngô cho rằng đây là một món quà, một phần thưởng danh giá mà bản thân gặt hái được sau hơn một thập kỉ bén duyên và cố gắng hết mình. 

Sau khi đạt danh hiệu Á hậu thì Mai Ngô luôn là cái tên được công chúng săn đón mỗi lần xuất hiện. Trở thành mentor cho Miss International Queen Vietnam 2023, Mai Ngô đã xuất sắc đào tạo ra quán quân cuộc thi là Dịu Thảo

Tối 26/4, đội ngũ tạo hình của Á hậu Mai Ngô thu hút sự chú ý khi đồng loạt đăng tải nội dung ảnh kèm dòng chú thích “Mai Ngô road to Miss Universe Vietnam 2024”. So sánh hình ảnh ngày đương nhiệm với hiện tại, có thể thấy, người đẹp Sài thành đã có sự thay đổi đáng kể trong tạo hình nhằm phù hợp với màu sắc đấu trường Hoàn vũ. Trước động thái này, nhiều fan sắc đẹp đã hào hứng để lại bình luận và mong chờ màn tái xuất của cô.  

Được biết, đây là lần thứ 3 trong chuỗi 9 năm chân dài chinh phục giấc mơ Hoàn vũ. Tại sân khấu Miss Universe Vietnam 2015, cái tên Ngô Thị Quỳnh Mai được xướng lên trong TOP 45 chung cuộc. Năm 2017, cô ghi danh vào TOP 70, song lại rút lui trước đêm bán kết vì lí do cá nhân.  

Cách đây ít ngày, tổ chức Miss Universe Vietnam đưa ra thông báo về việc chính thức nâng độ tuổi ứng tuyển của thí sinh lên hạn mức 33 tuổi, tăng 4 tuổi so với mùa giải trước. Đồng nghĩa, Miss Universe Vietnam trở thành cuộc thi nhan sắc uy tín đầu tiên ở Việt Nam cho phép những cô gái ngoài 30 tuổi được tranh tài vương miện.  

Xem lại lịch sử cử đại diện thi đấu những năm qua, Việt Nam đã thành công tích lũy chuỗi thành tích ấn tượng tại Miss Universe với H’Hen Niê – TOP 5 (2018), Hoàng Thị Thùy – TOP 20 (2019), Nguyễn Trần Khánh Vân – TOP 21 (2020), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – TOP 16 (2021). Tuy vậy trong hai mùa giải 2022 và 2023, Nguyễn Thị Ngọc Châu (Miss Universe Vietnam 2022) và Bùi Quỳnh Hoa (Miss Universe Vietnam 2023) đều gây tiếc nuối khi không lọt vào “mắt xanh” của người cầm cân nảy mực. 

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...