Á HẬU “THẤP NHẤT LỊCH SỬ NHAN SẮC VIỆT” LÊ TRANG NGÂN THI QUỐC TẾ

Lê Trang Ngân, nàng hậu sở hữu chiều cao lịch sử nhan sắc Việt 1,45m gây chú ý khi đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Petite Global 2024.

Lê Trang Ngân cho biết đã hoàn thành quá trình tập luyện về hình thể, kỹ năng catwalk, thuyết trình bằng tiếng Anh để sẵn sàng đến Malaysia tranh tài vào tháng 5.2024. Cô nói: “Từ lâu, tôi luôn hy vọng mình có cơ hội thử thách bản thân ở đấu trường quốc tế. Việc tham gia Miss Petite Global là điều kiện để tôi được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng, trau dồi kiến thức với bạn bè khắp thế giới. Tôi hy vọng mình có thể gặt hái được thành tích tốt nhất”.

Trang Ngân cùng sash và vương miện đến Miss Petite Global

Trong video giới thiệu tham gia Miss Petite Global 2024, Lê Trang Ngân xuất hiện trong tà áo dài trắng. Người đẹp gây ấn tượng khi chạy xe máy, giao tiếp song ngữ. Á hậu 27 tuổi cũng khéo léo lồng ghép nhiều danh lam thắng cảnh trong clip để giới thiệu đến bạn bè quốc tế.

Trang Ngân diện trang phục đầy cá tính

Đến với cuộc thi Miss Petite Global 2024, Lê Trang Ngân hy vọng có thể mang đến nhiều hình ảnh mới mẻ về Việt Nam giới thiệu với mọi người. Ngoài ra, cô cũng muốn truyền tải thông điệp: “Mỗi phụ nữ là một bông hoa xinh đẹp. Chỉ cần chúng ta tự tin, không ngừng trau dồi rèn luyện, học tập mỗi ngày để tỏa sáng theo cách riêng của mình”.

Lê Trang Ngân cho biết dù cao 1,45m nhưng luôn thấy hài lòng và hạnh phúc với chính mình, muốn truyền cảm hứng sống đẹp

Trang Ngân khoe nhan sắc đầy quyến rũ trước thềm tham gia cuộc thi quốc tế

Thông tin Lê Trang Ngân thi Miss Petite Global 2024 được mọi người quan tâm. Cô sinh năm 1997, cân nặng 40,5 kg với số đo 3 vòng 74-57-86. Lê Trang Ngân giành á hậu Miss Petite Vietnam 2023 (Hoa hậu Nhân ái Việt Nam 2023) dù sở hữu chiều cao khiêm tốn 1,45m.

Lê Trang Ngân được mọi người gọi bằng biệt danh “á hậu thấp nhất lịch sử Việt Nam”. Chia sẻ về danh xưng này, người đẹp sinh năm 1997 bày tỏ cô không thấy áp lực, ngược lại cho rằng đây là điều đặc biệt giúp tạo ấn tượng với mọi người. “Tôi thấy danh xưng này cũng dễ thương, là một thương hiệu riêng để mọi người nhớ đến. May mắn là tôi chưa từng nhận những lời bình phẩm kém duyên hay nhận xét không hay về cơ thể của mình”, cô nói.

Nguồn: Báo Thanh Niên

Bài viết liên quan

Đang tải...