Cao Thiên Trang ‘bùng cháy’ với sắc đỏ, Thúy Quỳnh thắng đậm tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Cao Thiên Trang sải bước đầy quyến rũ trong bộ váy dạ hội màu đỏ rực tại đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Top 38 thí sinh so tài tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Đêm thi bán kết – trình diễn trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam 2023 đang diễn ra tại Đà Lạt. Tại đây, Top 38 thí sinh đã lần lượt trải qua các phần thi như Swimsuit, trình diễn trang phục dạ hội, giới thiệu bản thân và trình diễn trang phục dân tộc.

Mở màn bán kết là là tiết mục đồng diễn của Top 38 thí sinh

Với phần thi trình diễn trang phục dạ hội, dưới ánh đèn sân khấu lung linh ngoài trời cùng nền nhạc du dương, Top 38 thí sinh đã sải những bước đi uyển chuyển. Tất cả tạo nên một bữa tiệc nhan sắc lung linh, đầy màu sắc.

Thí sinh Phan Lê Hoàng An là người đầu tiên thể hiện mở màn phần thi trang phục dạ hội.

Nổi bật trong số đó, Cao Thiên Trang lựa chọn kiểu tóc buộc cao, cùng bộ váy dạ hội màu đỏ rực rỡ có tên gọi ngọc lửa vĩnh cửu. Bộ váy như một biểu tượng cho sự nỗ lực của Cao Thiên Trang: “Có lúc ngọn lửa như muốn thiêu cháy mọi thứ xung quanh nó, nhưng cũng có những thời điểm, ánh sáng từ ngọn lửa này lại êm dịu và soi sáng ta nhìn thấu được nội tâm”.

Thí sinh Cao Thiên Trang lựa chọn kiểu tóc buộc cao, cùng bộ váy dạ hội màu đỏ rực rỡ có tên gọi ngọc lửa vĩnh cửu.

Bên cạnh đó, Vũ Thúy Quỳnh xinh đẹp với bộ váy dạ hội màu đỏ xuyên thấu. Cô khoe trọn vóc dáng gợi cảm, bước đi đầy tự tin trong lời giới thiệu về bản thân. 

Nhan sắc của cô ngày càng thăng hạng sau The New Mentor

Trong những bộ trang phục dạ hội được chuẩn bị kỹ lưỡng và toát lên câu chuyện cùng thông điệp muốn truyền tải, các thí sinh đã chinh phục người hâm mộ từ ánh nhìn đầu tiên. Những nụ cười rạng rỡ cùng thần thái cuốn hút của các thí sinh là minh chứng cho kết quả sau quá trình đồng hành cùng cuộc thi, khi các chiến binh nhan sắc luôn chiến đấu hết mình cho hành trình ý nghĩa.

Kết quả bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Ngô Bảo Ngọc, Vũ Thúy Quỳnh nhận “tin vui”

Cao Thiên Trang giành được giải thưởng Best Social Media Award

Tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023, BTC cuộc thi công bố chủ nhân các giải thưởng phụ trong khuôn khổ cuộc thi lần lượt là: Best Catwalk Award được trao cho thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678); Best Social Media Award được trao cho thí sinh Cao Thị Thiên Trang (SBD 789); Best Body Award được trao cho thí sinh Trần Thị Thùy Trâm (SBD 289); Best Interview Award thuộc về thí sinh Phan Lê Hoàng An (SBD 382); Best Smile Award được trao cho thí sinh Đặng Trần Ngọc (SBD 684).

Vẻ đẹp quyến rũ của thí sinh Ngô Bảo Ngọc (SBD 678) – người chiến thắng giải Best Catwalk Award trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Riêng thí sinh Vũ Thúy Quỳnh nhận “tin vui” trước chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023 khi nhận 2 giải thưởng phụ là Best Face Award và Miss Purité.

Học trò Hương Giang thắng đậm trước thềm chung kết

Đêm chung kết và trình diễn pháo hoa chào năm mới sẽ diễn ra vào 31/12/2023 tại Tea Resort Prenn (TP. Đà Lạt, Lâm Đồng), tân hoa hậu đăng quang cũng là thời khắc giao thừa đón chào năm mới 2024. Cùng Pose đón xem các tin tức về Miss Cosmo Vietnam tại đây.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan